5 tiêu chí để lựa chọn cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Nhắc đến thanh nhôm Xingfa cần phải nắm rõ là có bao nhiêu loại hệ nhôm để sản xuất cửa. Hệ nhôm thì có 3 hệ đó là hệ 55, hệ 93, hệ 65. Trong 3 hệ nhôm đó thì chỉ có 2 hệ nhôm 55 và 93 là để sản xuất cửa. Hệ nhôm 65 là để sản xuất vách ngăn, vách mặt dựng…

Mỗi một loại cửa là sử dụng một hệ nhôm khác nhau. Cửa mở trượt dùng hệ nhôm 93, còn cửa mở quay, mở hất, xếp trượt dùng hệ nhôm 55. Cùng một hệ nhôm nhưng có các loại thanh nhôm khác nhau phù hợpcho cửa đi hay cửa sổ. Dù là cửa đi hay cửa sổ hay là hệ cửa gì đã là cửa nhôm Xingfa thì đều phải đảm bảo các tiêu chí sau.

Tiêu chí lựa chọn cửa nhôm Xingfa không chỉ đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Tiêu chí 1: Vật liệu cấu tạo nên cửa nhôm Xingfa

 Nguyên liệu để hoàn chỉnh một bộ cửa nhôm Xingfa phải  đầy đủ: Thanh nhôm profile, kính, phụ kiện và gioăng.

Thanh nhôm profile Xingfa: Hiện nay tại thị trường Việt Nam có 3 dòng thanh nhôm đó là nhôm Xingfa tem đỏ, nhôm Xingfa tem xanh, nhôm Xingfa Việt Nam. Dòng nhôm Xingfa tem đỏ có giá thành cao nhất vì nó đạt tiêu chuẩn quốc tế cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Còn nhôm Xingfa Việt Nam có giá thành thấp nhất.

Cửa nhôm Xingfa có thể kết hợp với kính thường, kính an toàn, kính cường lực. Kính thường khi vỡ thì dễ gây ra sát thương. Kính an toàn khi vỡ giống như cái màng nhện nên đảm bảo độ an toàn. Kính cường lực có độ cứng vững cao dùng búa đập trực diện lên bề mặt cũng không vỡ. Kính cường lực khi vỡ giống như những hạt lựu không sắc nhọn nên rất an toàn.

Để cửa nhôm Xingfa đạt chất lượng và bền đẹp thì phụ kiện kết hợp phải là của hãng Kinlong. Còn hệ gioăng giúp cho cửa có độ kín khít tuyệt đối thì phải nhắc tới gioăng cao su EPDM.

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ chất lượng cao
                 Cửa nhôm Xingfa giá rẻ chất lượng cao

Tiêu chí 2: Công nghệ cắt ghép.

Cửa nhôm Xingfa được đẹp thì phải cần đến những máy móc hiện đại để cắt ghép chuẩn chính xác. Quan trọng nhất là quá trình ghép thanh vì khâu này rất khó.Góc nối phải liền mạch kín khít không vênh,cửa khi hoàn thiện mới không có khe hở.  Để làm được điều đó cần đến công nghệ ép góc bằng máy thủy lực.

Tiêu chí 3: Bề mặt của cửa

Chất lượng của cửa nhôm Xingfa  đem đến độ an toàn cho ngôi nhà và con người. Nhưng để ngôi nhà có vẻ đẹp sang trọng hiện đại thì bề mặt của cửa cũng vô cùng quan trọng. Lớp sơn của cửa được phun sơn tĩnh điện tốt không chỉ đem đến vẻ đẹp cao mà còn có khả năng chống oxi hóa, không nhiễm điện và đặc biệt hơn cửa nhôm Xingfa còn có khả năng chống sét.

Cửa nhôm Xingfa chất lượng
                       Cửa nhôm Xingfa chất lượng

Tiêu chí 4: Hiệu quả kinh tế

Khi bạn lựa chọn một bộ cửa đã đảm bảo chất lượng thì yếu tố cuối cùng để bạn quyết định mua là giá thành sản phẩm. Nếu sản phẩm vừa chất lượng cao và tính thẩm mỹ sang trọng hiện đại thì giá thành hợp lý thì việc lựa chọn trở nên đơn giản hơn.

Cửa nhôm Xingfa không có độ khan hiếm nên có giá thành hợp lý. Cửa với lớp sơn đẹp nhẵn nên dễ lau chùi vệ sinh, tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Cửa nhôm Xingfa có vật liệu nhẹ nên dễ dàng lắp đặt, vận chuyển tiết kiệm chi phí nhân công.

Tiêu chí 5: Công năng sử dụng của cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa giúp gia đình bạn bảo vệ độ an toàn cho mọi người, bên cạnh đó còn giúp bạn bảo vệ được tài sản trong nhà.

Cửa còn giúp bạn nạp năng lượng vào nhà,có được không gian thoáng mát, sáng sủa.

»»» Havaco Việt Nam luôn sáng tạo những mẫu mã, kiểu dáng cửa nhôm Xingfa mới lạ, độc đáo nhất mà giá thành lại rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *