Cửa Kính Cường Lực tại Hà Giang

Báo Giá Cửa Kính Cường Lực tại Hà Giang, Những ưu điểm của cửa kính cường lực trong xu hướng hiện đại mới năm 2017. Ai cũng biết cửa kính cường lực đang là dòng sản phẩm vàng được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng sử dụng.Vậy cửa kính cường lực có những ưu điểm gì ?

Những ưu điểm cửa kính cường lực mang lại

a) Về ứng dụng:

Kính cường lực được ví như dòng sản phẩm vàng đỉnh cao của chất lượng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình kiến trúc xây dựng đặc biệt là trong việc trang trí nội thất trong những công trình thi công cần tính chịu lực cơ học và độ an toàn rất cao, kính được dùng làm thay thế cho tường như: trung tâm thương mại, bệnh viện, chung cư cao tầng, các công trình công cộng, trường học, văn phòng, nhà ở, đồ dùng trang trí nội thất ( vách ngăn, buồng tắm, lan can, tủ đồ dùng, bàn ăn,…),…..vv

>>> Xem ngay bảng báo giá cửa kính cường lực 10mm giá hấp dẫn

Cửa kính cường lực 10mm
Cửa kính cường lực 10mm

b) Về độ bền chống chịu lực rất cao:

Do tính chất kính cường lực được trải qua từng giai đoạn trong quá trình sản xuất “tôi” nhiệt nên có độ về mặt cơ học cao. Có khả năng chịu tác động lực của các ứng xuất nén trên bề mặt cao hơn so với các loại kính thường từ 4-5 lần, với độ bền cao chống chịu lực, rung chấn, va đập mạnh hay tránh được các con gió lốc xoáy,… sẽ khiến người dùng rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

>>>Xem ngay các mẫu cửa kính cường lực đẹp sang trọng nâng tầm giá trị cho ngôi nhà bạn

>> Xem Thêm Báo Giá cửa nhôm Xingfa Giá Rẻ tại Hà Giang

c) Về khả năng chống chịu nhiệt:

Trong khi kính thường chỉ chịu được ngưỡng nhiệt độ tối đa lên tới 500 độC , thì kính cường lực chịu được mức nhiệt độ thay đổi đột ngột tối đa lên tới 1500độ C cao gấp 3lần so với thường.

d) Về tính anh toàn:

kính cường lực có một ưu điểm đặc biệt là rất khó khi bị vỡ. Mà khi đã bị va chạm quá mạnh và bị vỡ ra các mảnh kính tạo thành các hạt tròn và nhỏ giống như hạt ngô không gây ra sát thương cho người sử dụng.

>> Xem Ngay Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ tại Hà Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *