Cửa nhựa lõi thép cho nhà vệ sinh

Khi xây dựng cho mình một ngôi nhà xinh xắn. Các đồ nội ngoại thất luôn được gia chủ quan tâm nhiều nhất. Nó không chỉ thể hiện đẳng cấp của người dùng mà nó còn thể hiện sự tinh tế, khéo léo trong cách lựa chọn đồ dùng. Nhiều người thường cho rằng những bộ cửa nhà vệ sinh, nhà tắm ít người quan tâm. Nhưng đó là sai lầm, nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi các thành viên trong gia đình giữ bỏ những bụi bẩn, mệt nhọc sau một ngày lao động mệt nhọc. Vậy nên khi chọn sản phẩm nào dùng cho cửa nhà vệ sinh đều được cân nhắc cẩn thận. Lựa chọn những bộ cửa nhựa lõi thép cho nhà vệ sinh phù hợp nhất.

1. Cửa nhà vệ sinh nên làm bằng gì

Nhà vệ sinh thường làm cùng với nhà tắm nên nơi đây thường xuyên sử dụng đến nước. Chính vì vậy môi trường trong nhà vệ sinh rất là ẩm ướt, ẩm thấp. Bên cạnh đó còn sử dụng đến một loạt các hóa chất tẩy rửa nền nhà vệ sinh, bồn cầu cộng thêm sữa tắm, dầu gội… Nên việc chọn lựa cửa gì để làm cho nhà vệ sinh là điều cực kỳ quan trọng vừa đảm bảo độ bền của cửa cùng với công năng sử dụng và thẩm mỹ cho người dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguyên liệu dùng để làm cửa cho nhà vệ sinh. Nhưng không phải loại cửa nào cũng đáp ứng được đầy đủ công năng, thẩm mỹ và độ bền. Được sử dụng phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay phải nhắc đến cửa nhựa lõi thép. Cửa nhựa lõi thép cho nhà vệ sinh được sử dụng từ những công trình công cộng cho tới những nhà dân thượng lưu.

>>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh giá rẻ nhất Hà Nội

2. Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa

Khi nhà vệ sinh sử dụng cửa nhựa lõi thép nó đảm đảm không chỉ độ bền cao, cách nhiệt, cách âm tốt mà nó còn có khả năng chống lại sự oxi hóa cửa các hóa chất sử dụng trong nhà vệ sinh.

Cửa được cấu tạo từ thanh nhựa uPVC kết hợp lõi thép mạ kẽm chống gỉ và kính, phụ kiện. Vật liệu là nhựa nên không có khả năng thấm nước,không bị mục nát hay dãn nở cong vênh.

Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh được thiết kế đa dạng kiểu dáng hiện đại để phù hợp từng công trình kiến trúc

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh

Thường sử dụng cửa màu trắng nên dễ dàng vệ sinh cửa khi bụi bẩn, nước bắn vào.

Cửa nhựa lõi thép là khắc tinh của các loại hóa chất.

Gía cả phù hợp, dễ dàng tháo lắp đặt.

>>>Xem ngay các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp sang trọng hiện đại

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ Sparlee profile
                                                Cửa nhựa lõi thép vân gỗ Sparlee profile

3. Các loại cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh có diện tích nhà nhất trong căn nhà bạn, nhưng nó vẫn đòi hỏi phải có một không gian riêng và yên tĩnh. Bạn thân vân chưa biết lựa chọn loại cửa nhựa lõi thép mở kiểu gì với diện tích chặt hẹp như vậy.

Cửa nhà vệ sinh chỉ phù hợp với 2 dạng cửa đó là cửa mở trượt hoặc mở quay. Kiểu dáng mở phụ thuộc vào những nội thất bạn lắp đặt trong nhà vệ sinh. Nếu diện tích chỉ vừa để các vật dụng trong nhà vệ sinh thì giải pháp thích hợp nhất là bạn nên sử dụng cửa mở trượt nó sẽ mở rộng được không gian nhà vệ sinh, nhà tắm giúp bạn.

Ngoài cửa nhựa lõi thép lắp cho nhà vệ sinh thì cửa nhôm Xingfa hay cửa nhôm Việt Pháp cũng là một lựa chọn sáng suốt sang trọng. Nhưng những loại cửa nhôm này thường có giá thành cao hơn

4. Mẫu cửa nhà tắm đẹp hay còn gọi mẫu cửa nhà vệ sinh đẹp

Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh trên kính dưới pano
          Cửa nhựa lõi thép cho nhà vệ sinh trên kính dưới pano
Cửa nhựa lõi thép màu trắng cho nhà vệ sinh
      Cửa nhựa lõi thép màu trắng cho nhà vệ sinh
Cửa nhựa lõi thép cho nhà vệ sinh nơi công cộng
                  Cửa nhựa lõi thép cho nhà vệ sinh nơi công cộng
Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh mở quay
   Cửa nhựa lõi thép cho nhà vệ sinh mở quay ngoài
Cửa nhựa lõi thép cho phòng tắm thông thoáng
                                Cửa nhựa lõi thép cho phòng tắm thông thoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *