Cửa nhựa lõi thép tại Cần Thơ chống cháy, chống trộm, cách âm tốt

1. Cửa Nhựa Lõi Thép tại Cần Thơ

Xu hướng cửa nhựa lõi thép của công ty HAVACO Việt Nam năm 2016 và trong những năm tới! Havaco Việt Nam là một công ty chuyên khinh doanh về các mảng, sản phẩm nội thất trong ngành kiến trúc xây dựng.

Trong những năm qua công ty đã không ngừng lỗ lực nâng cao và phát triển mạnh mẽ. Do đó trong suốt quãng thời gian đó công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công từ thành tích đạt được.

>>> Xem ngay các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp sang trọng hợp mọi thiết kế

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ 4 cánh xếp trượt
Cửa nhựa lõi thép vân gỗ 4 cánh xếp trượt

Đặc biệt hơn nữa thành công to lớn mà công ty đạt được. Đó là sự tin yêu của các quý khách hàng tiềm năng đã đặt niềm tin vào công ty. Và đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình làm việc. Đạt được hiệu quả cao trong công việc và niềm tin tưởng từ phía khách hàng đó là thành công lớn nhất của công ty HAVACO Việt Nam chúng tôi.

Cửa nhựa lõi thép rehau
Cửa nhựa lõi thép rehau

Cũng nhờ đó mà HAVACO Việt Nam luôn tự nhủ mình rằng phải lỗ lực cố gắng phấn đấu hết mình và nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của quý khách.

Hiện nay công ty chúng tôi đang sản xuất và thi công các công trình cửa nhựa lõi thép, phân phối rộng rãi trên thị trường khắp cả nước dòng sản phẩm đa chức năng tiện ích nhất hiện nay trên thị trường cửa.

Với dòng sản phẩm đặc trưng của công ty “cửa nhựa lõi thép” Havaco Việt Nam một lần nữa được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng thân yêu!

Cửa nhựa lõi thép phòng khách
                                         Cửa nhựa lõi thép phòng khách

2. Cửa nhựa lõi thép có tốt không

Sản phẩm sử dụng nhựa uPVC kết hợp với lõi thép với khả năng chắc chắn, bền vững không bị cong vênh hay nứt nẻ khi thay đổi nhiệt độ

Cửa có khả năng chống cháy

Tất cả những nguyên liệu cấu tạo nên cửa không có khả năng bắt lửa. Khi gặp nhiệt độ cao cửa chỉ tan chảy giúp hạn chế được độ lây lan của cửa.

Cửa nhựa lõi thép chống cháy hạn chế lây lan
                                   Cửa nhựa lõi thép chống cháy hạn chế lây lan

Khả năng chống trộm

Không giống như những loại cửa gỗ hay cửa sắt thông thường. Cửa sử dụng hệ thống chốt khóa đa điểm có nghĩa là hệ thống khóa được khóa ở nhiều vị trí trên 1 hệ cửa. Mục đích giúp cửa không tạo ra khe hở để trộm có cơ hội cậy cửa nhà bạn

Cửa nhựa lõi thép chống trộm siêu tốt
                                           Cửa nhựa lõi thép chống trộm siêu tốt

Cửa có khả năng tái sinh

Nếu cửa không được sử dụng nữa, có thể tái sinh ra những sản phẩm nhựa khác như rổ, rá, xô chậu giúp bảo vệ môi trường luôn xanh sạch không bị ô nhiễm. Hơn nữa giúp bảo vệ màu xanh của khí quyển hạn chế tình trạng chặt phá rừng.

Hiệu quả kinh tế, an toàn cao

Khả năng chống cháy giúp hạn chế những rủi ro về người và tài sản khi bà hỏa ghé thăm.

Chống trộm giúp an toàn về tài sản và con người

Sản phẩm không bị bong tróc, phai màu tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Cửa kín khít tiết kiệm khi sử dụng điện năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *