Mua cửa lưới chống muỗi Đức – Liên hệ 0913.256.633

Bạn đang băn khoăn không biết sử dụng cửa lưới chống muỗi của hãng nào? Nên dùng hàng trong nước hay nhập khẩu? Silk Screen sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Mua cửa lưới chống muỗi Đức ở đâu uy tín?

cửa lưới chống muỗi nhập khẩu đức

Thị trường mua cửa lưới chống muỗi Đức ngày càng trở nên sôi động

Sự thất thường của thời tiết khí hậu, môi trường sống bị ô nhiễm, ẩm thấp là nguyên nhân gây ra sự phát sinh của các loài côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, gián, rắn, rết,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt gia đình, hơn thế mang đến các bệnh truyền nhiễm như sốt rét, sốt xuất huyết,… Có rất nhiều phương pháp tiêu diệt như phun xịt, bẫy, vợt điện,.. nhưng những cách giải quyết này chứa hương liệu, hóa chất hay hoạt động bằng dòng điện, nguy cơ đe dọa đến sức khỏe.

Thị trường cửa lưới đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp vì lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng. Lưới là bộ phận quan trọng nhất để tạo nên sự an toàn của cửa chống muỗi, có thể coi đây là linh hồn của bộ cửa, nhưng nhiều đơn vị không chú trọng đầu tư.

So về chất lượng, trên thị trường có đa dạng kiểu lưới, kiểu cửa, nguồn gốc vô cùng phong phú từ châu Á đến Châu Âu. 

Phần đông cửa lưới chống muỗi có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc nguồn gốc Trung Quốc nhưng người bán lừa người tiêu dùng là Châu Âu. Thường những cửa này có giá chưa bằng một nửa hàng chính hãng.

Lưới là bộ phận quan trọng nhất tạo nên sự an toàn và chất lượng của cửa lưới chống muỗi. Vật liệu làm lưới chống muỗi rất đa dạng: sợi thủy tinh tráng nhựa, inox và nhôm. Trong đó, lưới bằng sợi thủy tinh tráng nhựa được dùng nhiều nhất vì có độ mềm dẻo cao. Lưới bằng sợi inox và nhôm ít dùng hơn, chỉ dùng lắp với cửa cố định, cửa lùa vì không thể cuộn được.

Về chất lượng, lưới chống muỗi trên thị trường cũng đa dạng kiểu “thượng vàng hạ cám” và có nguồn gốc khác nhau như Ý, Mỹ, Malaysia, Trung Quốc… 

Trong đó, hàng được nhập từ Ý và Trung Quốc chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường. Hàng nhập từ Ý nằm phân khúc trung và cao cấp trong khi hàng Trung Quốc phục vụ nhu cầu ở phân khúc thấp cấp với giá bán chưa đến một nửa sản phẩm của Ý.

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi Đức

Khi nói về cửa lưới, hầu hết khách hàng khó có thể mường tượng về sản phẩm như thế nào. Vì vậy Silk Screen sẽ chia sẻ về cấu tạo cửa lưới hiện nay gồm 2 phần chính: lưới chống muỗi và khung nhôm cửa lưới.

cửa lưới chống muỗi đức

Khung nhôm cửa lưới chống muỗi Đức

Khung có tác dụng cố định phần lưới, đạt tiêu chuẩn T6, có độ cứng nhất định, nhưng cũng rất bền và uống được cong 2mm.

Công nghệ sơn nhôm ANODIZED phủ tạo màu, bền màu sơn.

Chất liệu có tuổi thọ cao, chịu được tác động của môi trường, tác động vật lý và hóa học không hề bị oxi hóa sau nhiều năm.

Màu sắc nhôm đồng bộ vì bảng màu sơn nhôm là bảng màu RAL tiêu chuẩn quốc tế.

Lưới 

Lưới là thành phần chính để ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng. Được làm từ 100% PP (Polypropylene) là hạt nhựa nguyên sinh, không độc hại, không thấm nước giúp cửa bền hơn. 

Trong khi đó PE (Polyester) pha nhiều tạp chất, có mùi hôi, có hại cho da tay và thấm nước.

Ngoài ra còn có phụ kiện cửa lưới

Đơn vị nào lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Muỗi và côn trùng không từ một khu vực nào trên nước ta, trải dài từ Bắc vào Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm nên điều kiện để chúng sinh trưởng phát triển gây bệnh. Dù bạn ở đâu khi cần lắp đặt cho ngôi nhà hệ thống cửa lưới chống muỗi côn trùng thương hiệu Silk sẽ không gặp khó khăn bởi địa lý, khi mà Silk Screen được hàng trăm nhà phân phối đại lý có mặt khắp nước sẵn sàng phục vụ bạn.

Áp dụng công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín Hợp chuẩn Hợp quy hiện hành cũng như không ngừng cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, cải tiến sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Truy cập website https: để được tư vấn.

Thông tin công ty Silk Screen

Hotline: 0913.256.633 / 024.6658.6979

Địa chỉ: TT1-LK11, khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://silkscreen.vn