Sửa chữa cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng cửa nhôm Xingfa mà cửa gặp sự cố là điều không ai muốn. Khi bạn gặp vấn đề về cửa hãy gọi đến Havaco Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình có thể chữa được tất cả các bệnh về cửa nhôm Xingfa. Havaco cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa nhôm Xingfa rẻ nhất Hà Nội.

1. Các sự cố thường gặp ở cửa nhôm Xingfa.

Cửa đóng mở bị kẹt:

– Trong quá trình sử dụng sự cố kẹt cửa có thể xảy ra là cửa khó đóng mở di chuyển đi lại được làm cho người dùng khó chịu mỗi khi sử dụng. Không chỉ đóng mở cửa gặp khó khăn mà cửa còn tạo ra tiếng ồn ảnh hưởng đến gia chủ và những người lân cận. Gặp sự cố đó bạn hãy gọi đến Havaco Việt Nam. Chúng tôi nhanh chóng cử nhân viên đến sửa ngay lập tức cho khách hàng

Gioăng cao su bị bung ra ngoài:

– Gioăng cao su có nhiệm vụ giúp cho khung cửa và khung cánh có độ kín khít cao để ngăn nước, ngăn gió xâm nhập vào. Khi gioăng cao su bị bung ra sẽ làm ảnh hưởng đến việc đóng mở. Cửa không còn kín khít, nước có thể xâm nhập vào trong được. Vì vậy khi gioăng cao su bị bung ra cần phải sửa chữa ngay.

Khóa, bản lề, chốt bị hỏng

– Qúa trình đóng mở, khóa cửa do một vài yếu tố không mong muốn như sử dụng sai cách, cố gắng đóng mở cửa mà làm cho khóa hoặc bản lề bị hỏng, chốt rơi ra ngoài hoặc gẫy. Những phụ kiện như khóa, bản lề, chốt rất quan trọng là bộ phận gắn kết khung cánh và khung cửa để khép kín lại. Khi bị hỏng chúng có thể rơi đổ ảnh hưởng đến sự an toàn cho người dùng và tài sản của gia chủ.

>>>Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa

Dịch vụ sửa chữa cửa nhôm Xingfa
                                        Dịch vụ sửa chữa cửa nhôm Xingfa

2.Cách bảo quản cửa nhôm Xingfa sau khi sửa chữa

– Thường xuyên làu chùi, vệ sinh cho cửa nhôm xingfa để tránh bụi bẩn bám vào.

– Bôi dầu mỡ vào các bản lề, chốt  để cửa tạo để trơn, giảm ma sát khi đóng mở

– Để đảm bảo an toàn cho người dùng, tăng tuổi thọ cho cửa . Thì nên bảo trì, bảo dưỡng cửa là 2 lần/ năm cho cửa được bền.

– Không nên tự ý sửa chữa khi cửa gặp sự cố hãy liên hệ đến Havaco Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

»»» Tham khảo thêm cửa nhôm Việt Pháp chất lượng cao, giá thành hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *