Tác dụng của cửa kính cường lực có thể bạn chưa biết?

Tác dụng của cửa kính cường lực là gì? Liệu có phải chỉ là loại cửa dùng để trang trí hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Tác dụng của cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực là loại cửa rất được khách hàng ưa chuộng lựa chọn và sử dụng, hiện nay. Để được khách hàng tin dùng thì chắc chẳn rằng tác dụng của cửa kính cường lực không đơn giản là chỉ để trang trí. Đúng vậy, cửa kính cường lực có rất nhiều tác dụng mà có thể bạn chưa biết. Đó là những gì?

Khả năng chịu lực, chống va đập

Không đơn giản là mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình mà tác dụng của cửa kính cường lực còn có khả năng chống chịu lực tốt

Không đơn giản là mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình mà tác dụng của cửa kính cường lực còn có khả năng chống chịu lực tốt

Ngay từ cái tên là “cửa kính cường lực” đã cho thấy được tác dụng của cửa kính cường lực đầu tiên là khả năng chịu lực và chống va đập tốt tạo nên độ bền vững của cửa.

Cửa kính cường lực vốn được hình thành từ kính cường lực được tôi luyện trong nhiệt độ cao lên tới 7000C sau đó qua làm nguội đột ngột giúp tăng độ vững chắc cho cửa. Trừ các trường hợp đặc biệt còn thông thường cửa kính cường lực khó mà bị vỡ trừ khi dùng búa cường lực chuyên dụng.

Cửa kính lùa treo ray nhôm thì cánh cửa sẽ được làm cao tối đa
Cửa kính lùa treo ray nhôm thì cánh cửa sẽ được làm cao tối đa

Khả năng cách âm, cách nhiệt

Tác dụng của cửa kính cường lực thứ đến cần kể đó là khả năng cách âm và cách nhiệt. Khả năng cách âm của cửa sẽ giúp giảm bớt những tiếng ồn từ bên ngoài và đảm bảo sự riêng tư cho các cuộc nói chuyện bên trong không gian của bạn.

Còn đối với khả năng cách nhiệt sẽ giúp tiết kiệm năng lượng cho không gian của bạn đặc biệt là vào mùa hè khi phải sử dụng điều hòa nhiều. Với tính năng cách nhiệt tốt, cửa kính cường lực sẽ giúp cản nhiệt từ phía trong như ngoài và từ ngoài vào bên trong từ đó giúp tiết kiệm điện năng sử dụng trong không gian.

Tôn lên vẻ đẹp cho công trình

Cửa kính cường lực là loại cửa giàu tính thẩm mỹ, tác dụng của cửa kính cường lực là làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho các công trình của khách hàng.

Cửa kính cường lực trong suốt còn tạo tầm nhìn và view đẹp cảm giác rộng rãi hơn trong không gian. Đặc biệt, loại cửa này rất dễ dàng để vệ sinh lau chùi chỉ cần một chiếc khăn lau và nước xịt kính chuyên dụng để đảm bảo cửa luôn được mới như lúc ban đầu.

Cửa kính cường lực 10mm
Cửa kính cường lực 10mm

Mang đến sự an toàn

Một tác dụng của cửa kính cường lực không thể bỏ qua đó là cửa mang đến sự an toàn cho không gian. Sự chắc chắn của cửa kết hợp với các phụ kiện chất lượng như khóa, kẹp kính … giúp đảm bảo cửa luôn bảo vệ cho không gian của bạn. Hơn nữa, trong suốt quá trình sử dụng cửa sẽ không bị cong, vênh, vỡ, bị tác động do các yếu tố từ bên ngoài nên khi sử dụng loại cửa này sẽ rất an toàn và tiện lợi.

Với những tác dụng của cửa kính cường lực kể trên thì chắc hẳn quý khách hàng đã thấy hài lòng về sản phẩm này rồi phải không nhỉ?

Nếu cảm thấy hài lòng và muốn được tư vấn, thiết kế và lắp đặt cửa kính cường lực cho công trình của mình thì đừng quên liên hệ với Havaco theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HAVACO VIỆT NAM

Địa chỉ: P1201 – CT6 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: +84 965 264 222

Tel: +84 935 801 986

Email: havacovietnam6789@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *