Cách lựa chọn những mẫu cửa kính cường lực đẹp

Một ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà không thể thiếu đi những vách kính ngăn hay những chiếc cửa kính sang trọng. Nó đem đến cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên hài hòa và sáng đẹp trong con mắt của tất cả mọi người. Hãy cùng Havaco Việt Nam lựa chọn những mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Những mẫu cửa kính cường lực đẹp

Căn cứ vào diện tích không gian ngôi nhà và phong cách thiết kế mà ta lựa chọn cách lắp đặt cũng như sử dụng những mẫu cửa kính cường lực đẹp. Việc lựa chọn đúng cách sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên bắt mắt và tiện lợi hơn trong quá trình sinh hoạt

Mẫu cửa kính cường lực trượt treo 2 cánh

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 2 cánh

Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh

Với ưu điểm gọn nhẹ, có độ bền cơ học cao loại cửa kính cường lực trượt treo 2 cánh khi lắp đặt và sử dụng sẽ không thấy vách kính mà chỉ có 2 tấm kính cường lực gắn trên thanh ray di chuyển để làm kín không gian phòng khách. Loại cửa kính cường lực này được sử dụng khá nhiều trong thiết kế các công trình xây dựng cho nhà ở, cửa hàng, khu trung tâm thương mại,…. Loại kính được sử dụng trong cách làm cửa lại này là kính cường lực có đọ dày 10-12mm vô cùng thích hợp với không gian nhỏ và không cần sự cầu kỳ cao.

Mẫu cửa kính cường lực trượt treo 1 cánh

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 1 cánh

Mẫu cửa kính cường lực 1 cánh

Loại cửa kính này sử dụng một tấm kính cường lực duy nhất làm bản chính kèm theo 1 thanh ray bên trên, bánh ray mà không cần sử dụng thêm tấm kính nào làm vách nữa. Được thừa hưởng tính bền và độ trong suốt cao, sản phẩm cửa kính cường lực được sử dụng khá phổ biến với nhiều hộ gia đình hiện nay mà giá thành lại phải chăng.

Cửa kính cường lực lùa

Mẫu cửa kính cường lực đẹp lùa

Mẫu cửa kính cường lực đẹp lùa

Loại kính cường lực của dạng cửa lùa thường có độ dày là 10mm hoặc 15mm đi kèm với phụ kiện kim khí của cửa lùa kính cường lực bao gồm ray treo phi 25, hệ ray treo inox 304, tay năm, khóa, kẹp cánh, giảm chấn, chân kẹp, cụm bánh xe chuyển động, …giúp tiết kiệm tối đa không gian ngôi nhà của bạn đem đến một cảm giác phòng khách rộng rãi, thoáng mát.

Loại cửa kính cường lực đẹp này thường được làm với dạng kích thước: chiều rộng tối đa là 4m, chiều cao tối đa là 2,7m, trọng lượng của cánh không quá 120kg.

Bên cạnh đó, tùy thuộc theo mục đích sử dụng  cũng như không gian các phòng khác nhau mà ta có những lựa chọn cho mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất.

Một số mẫu cửa kính cường lực đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay

Mẫu cửa kính cường lực đẹp cho phòng khách

Mẫu cửa kính cường lực đẹp cho phòng khách

Mẫu cửa kính cường lực đẹp trượt treo

Cửa kính cường lực trượt treo

Mẫu cửa kính cường lực đẹp cho phòng khách ngôi nhà

Cửa kính cường lực cho phòng khách ngôi nhà

Một không gian thoáng mát sẽ giúp cho chất lượng cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. Hãy chọn cho ngôi nhà của mình một mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất để tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi bên các thành viên trong gia đình. Là công ty đi đầu chuyên cung cấp và lắp đặt cửa kính cường lực đẹp, Công ty TNHH Havaco Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho bạn những bộ sản phẩm cửa kính chất lượng nhất góp phần tạo nên không gian sống hiện đại cho gia đình bạn.

Cửa kính lùa treo ray nhôm thì cánh cửa sẽ được làm cao tối đa
Cửa kính lùa treo ray nhôm thì cánh cửa sẽ được làm cao tối đa

Mọi chi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HAVACO VIỆT NAM

Email: havacovietnam6789@gmail.com

HOTLINE: 0965 264 222 – 0935 801 986

Website: http://havacovietnam.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *