Cửa kính cường lực giá rẻ tại Havaco Nội Thất Việt Nam

Cửa kính cường lực giá rẻ tại Công ty TNHH Nội Thất Havaco Việt Nam mang đến cho bạn những sản phẩm về kính cường lực chất lượng cao, uy tín làm tăng vẻ đẹp cho các công trình.

Cửa kính cường lực giá rẻ

Cửa kính cường lực giá rẻ ra đời để thay thế cho các công trình bằng gạch đá, tạo ra gu thẩm mỹ trong ngành thiết kế xây dựng mang đến sự đột phá cho không gian nhà ở và nơi làm việc.

Cửa kính cường lực giá rẻ

Cửa kính cường lực giá rẻ

Không gian sẽ trở nên rộng rãi hơn khi được lắp đặt cửa kính cường lực. Một không gian thoáng mát với nhiều ánh sáng thiên nhiên giúp cho bạn có một tinh thần thoải mái đem đến chất lượng cuộc sống cao cấp hơn.

Do được sản xuất ở nhiệt độ cao, cửa đi kính cường lực có sức chịu nhiệt lớn, khi có lực tác động vào cũng không thể làm cho kính vỡ, không gây thương tích đến người sử dụng.

Các bước lắp đặt cửa kính cường lực giá rẻ

Bước 1: Tiến hành đo đạc các thông số đo chính xác của công trình lắp đặt.

Bước 2: Lựa chọn hình dạng và kiểu dáng, kiểm tra kính cường lực và độ dầy của kính,  các chi tiết phụ kiện lắp ráp đi  kèm cùng cửa .

Bước 3: Tiến hành lắp đặt:

– Lắp đặt khung bao quanh mép tường

-Tiếp theo là lắp đặt bản lề sàn , để lắp được bản lề sàn bạn cần có các dụng cụ phù hợp đi kèm để phục vụ cho công việc lắp. Đo từ mép của ngoài của vào 0.3cm và đặt máy cắt cho chuẩn, cắt sao cho đẹp để lấy độ thẩm mỹ cho sàn nhà và đảm bảo cho sự chắc chắn của bản lề.

– Dùng quả rọi để giúp cho việc lấy mặt phẳng và độ vuông của cửa kính, giúp cho cửa kính thẳng và chính xác không bị cong vênh hay thiếu hụt. Ngoài ra còn có các dụng cụ hỗ trợ cho việc đo đạt vuông góc cửa kính khác mà bạn có thể dùng đến.

 – Sau khi đã đo đạt và chắc chắn kính cường lực đã được đặt vuông góc, ta tiến hành dựng vách kính và tấm cửa kính.. Tùy vào kích thước tấm kính cường lực mà bạn phải sử dụng 2 người đến 3 người lắp đặt.

 – Về phần kẹp kính bạn phải nới lỏng các con vít ngược chiều kim đồng hồ tra kẹp kính và các mép kính và sau đó vặn xuôi chiều kim đồng hồ các con vít cho chặt lại. Yêu cầu kẹp kính phải bám sát độ phẳng của kính cường lực giá rẻ nhé.

 – Đối với cửa kính cường lực có tay nắm, khi đặt kính bạn thường khoan lỗ kính tim dài 60cm để lắp đặt tay nắm cửa kính cho chuẩn. Bạn có thể lắp đặt khóa cửa kính bạn bằng khóa đơn hoặc khóa kép, khóa cửa kính sẽ lắp đặt tại gần sàn nhà tại 2 mép cửa kính hay lắp ở phía trên tay nắm cửa kính cũng ở giữa hai mép kính.

– Cuối cùng, bạn nên kiểm tra lại một lượt nữa về các chi tiết lắp đặt để tránh những trường hợp lắp đặt sai hay không đúng yêu cầu, phải tháo ra lắp lại.

Bước 4: Hoàn thiện và lau chùi  cửa kính cường lực .

Cửa kính cường lực giá rẻ nhất tại Havaco

Cửa kính cường lực giá rẻ nhất tại Havaco

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa kính cường lực giá rẻ, Công ty TNHH Nội Thất Havaco Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm kính cường lực, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa,… chất lượng cao với giá cả tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH nội thất Havaco Việt Nam.

Địa chỉ: P1201 -CT6 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Email: havacovietnam6789@gmail.com

HOTLINE: 0965 264 222 – 0935 801 986

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *