Tìm mua cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay

Nhiều người cứ nghĩ Hà Nội là thủ đô, là trung tâm lớn thì bất cứ thứ gì cũng đắt đỏ hơn các tỉnh thành khác. Không phải như vậy, Hà Nội đúng là một trong các trung tâm thành phố lớn của Việt Nam. Tuy nhiên không phải cái gì ở đây cũng đắt hơn chỗ khác như nhiều người mặc định như vậy đâu. Và sản phẩm nội thất là một trong thí dụ điển hình, ngay giữa trung tâm vẫn có cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất Hà Nội.

Lý do vì sao cửa nhựa lõi thép lại được nhiều khách hàng tin chọn?

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất Hà Nội thành phần gồm những gì
Cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất Hà Nội thành phần gồm những gì

-Thanh nhựa uPVC: Là một loại nhựa cứng có độ bền cao, không hóa dẻo, khả năng chống chịu lửa tốt. Có các khoang rỗng tạo các khoảng âm, giúp cửa nhựa lõi thép cách âm, giữ nhiệt tốt.

– Lõi thép: Được mạ kẽm có độ bền và khả năng chống ăn mòn cao.

-Các loại kính thường sử dụng cho cửa nhựa lõi thép:Kính thường dày;Kính cường lực chịu nhiệt; Kính an toàn 2 lớp chống trộm; Kính hộp cách chân không.

– Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít.

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ mở quay
Cửa nhựa lõi thép vân gỗ mở quay

Cửa nhựa lõi thép có ưu điểm gì thu hút khách hàng?

+ Người dùng thường lo lắng cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh. Điều đó chỉ xảy ra khi bạn dùng cửa nhựa có phụ kiện rởm, hàng nhái kém chất lượng. Khi dùng phụ kiện chính hãng thì bạn hoàn toàn yên tâm cửa  đóng mở liên tục mà không hề bị xệ cánh.

+Cửa nhựa lõi thép có khả năng chống trộm tốt. Cửa sử dụng hệ khóa chốt đa điểm thanh chuyển động, trộm chỉ khóc thét khi gặp phải cửa nhựa lõi thép loại này. Khi sử dụng cửa nhựa lõi thép, bạn yên tâm hơn khi vắng nhà mà không lo lắng có trộm.

+ Ngoài ra cửa nhựa lõi thép cách âm, cách nhiệt tốt nhờ có hệ gioăng kín kết hợp với các loại phụ kiện hãng GQ, GU, ROTO…cùng đó là góc hàn nhiệt mịn, kít chắc.

Chính nhờ cấu tạo từ các kim loại, vật liệu dễ tìm, mà cửa nhựa lõi thép giá trẻ tại Hà Nội là có thật.

Sang trọng với cửa nhựa lõi thép Sparlee đẹp
Sang trọng với cửa nhựa lõi thép Sparlee đẹp

 Tìm mua ở đâu cửa nhựa lõi thép chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội?

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh
Cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất Hà Nội chất lượng chỉ có tại Havaco

Với Hà Nội bạn có thể chọn mua nhiều kiểu cửa khác nhau, đối với cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất Hà Nội thì có các mẫu cửa sau:

+ Cửa nhựa lõi thép đi mở quay trong.

+Cửa nhựa lõi thép đi mở quay ngoài 2 cánh.

+ Cửa nhựa lõi thép màu trắng cửa sổ mở quay …

Cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội có dễ tìm không? Có thể trả lời dễ nếu bạn chụi khó tìm kiếm. Ngoài ra bạn có thể tìm được nhiều loại cửa nhựa lõi thép chất lượng mà giá rẻ tại Hà Nội thông qua đây.

Doanh nghiệp nào bán cửa nhựa lõi thép hợp lý tại địa bàn Hà Nội?

Nhắc đến đại lý cung cấp trang thiết bị nội thất, thì không thể không nhắc tới công ty Havaco, một trong công ty có tiếng ở Hà Nội trong lĩnh vực nội thất. Uy tín của công ty được xây dựng nên, bởi sản phẩm chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Điều này thể hiện qua sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất Hà Nội.

Bên cạnh đó công ty còn có các chính sách ưu đãi cũng như tri ân khách hàng thường niên. Các khách hàng luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc từ phía công ty một cách chu đáo. Hãy đến với công ty TNHH nội thất Havaco, các bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HAVACO VIỆT NAM

Địa chỉ: P1201 -CT6 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Email: havacovietnam6789@gmail.com

HOTLINE: 0965 264 222 – 0935 801 986

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *