Cửa nhựa lõi thép màu gỗ.

Ngôi nhà bạn trở lên sang trọng và hài hòa thì cần phải có những ô cửa xinh xắn. Trước kia người tiêu dùng quen thuộc với những ô cửa bằng gỗ, sắt…Nhưng những bộ cửa gỗ truyền thống có nhiều mặt hạn chế và đang được nhà nước khuyến cáo không nên sử dụng. Vì vậy người tiêu dùng đã thay thế những bộ cửa nhựa lõi thép vân gỗ cho cửa gỗ truyền thống vốn có.

1. Cửa nhựa lõi thép là gì?

Cửa nhựa lõi thép là một loại cửa nhựa được cấu thành từ thanh nhựa Profile Upvc kết cấu khung cửa, lõi thép , kính và hệ thống ốc vít cùng với các phụ kiện kim khí.

Thanh nhựa Profile Upvc:

– Được cấu thành từ hợp chất nhựa Upvc + bột đá trắng + phụ gia. Chất lượng thanh nhựa được tốt hay không là do tỉ lệ pha trộn này.

– Nếu tỉ lệ bột đá nhiều thì chất lượng thanh nhựa sẽ giảm. Để nhận biết bằng mắt thương thì bạn nên so sánh 2 đến 3 thanh nhựa với nhau.  

– Nếu thanh nhựa có màu xanh nhiều thì tỉ lệ bột đá là cao. Nếu thanh nhựa có màu trắng ngà thì tỉ lệ nhựa uPVC là nhiều hơn.

>>> Xem ngay các kích thước cửa phong thủy đem vận may đến với gia đình bạn

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ với đố và kính
                 Cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội màu vân gỗ với đố và kính

Lõi thép và hệ thống ốc vít.

– Để tăng cường độ cứng cho khung cửa và độ bám cho hệ thống ốc vít thì lõi thép luôn đóng vai trò quan trọng nhất.

– Lõi thép có nhiều hình dáng khác nhau như chữ U, G, C. Có hình dáng như vậy để phù hợp với từng loại thanh nhựa để tăng thêm phần cứng chắc cho cánh cửa.

– Nếu chúng ta chọn những lõi thép mỏng thì độ bám của ốc vít sẽ ít hơn. Qua một quá trình sử dụng sẽ bị trờn ren không bám vào lõi thép dẫn đến phụ kiện bị long ra ảnh hưởng đến chất lượng của cánh cửa.

– Với điều kiện của môi trường và thời gian sử dụng thì việc chọn lựa các con ốc vít cũng không kém phần quan trọng. Nếu ốc vít kém chất lượng và không được mã rỉ thì sẽ nhanh bị han rỉ và ảnh hưởng đến các vấn đề khác. Do vậy chúng ta nên chọn những con ốc vít được mã đồng chống rỉ là tốt nhất.

Kính:

Để đảm bảo độ an toàn cũng như độ kín khít cho cánh cửa thì người tiêu dùng nên kết hợp sử dụng với 3 loại kính sau:

– Cửa nhựa lõi thép kính cường lực

– Cửa nhựa lõi thép kính an toàn

– Cửa nhựa lõi thép kính hộp

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép

– Phụ kiện kim khí bao gồm có bản lề, thanh chuyển động chốt đa điểm, tay nắm, thanh định vị góc mở, các ổ khóa, chốt cánh phụ, bánh xe… Tùy vào từng hệ cửa khác nhau sẽ có  phụ kiện tương xứng.

– Để đảm bảo chất lượng cửa khi sử dụng bạn nên chọn phụ kiện hãng ROTO, GQ, GU, EURO. Những loại phụ kiện này thời gian bảo hành sản phẩm sau khi sử dụng lên tới 12 tháng.

>>> Xem ngay báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ với tấm pano
          Cửa nhựa lõi thép vân gỗ với tấm pano

2. Cửa nhựa lõi thép giả gỗ

– Được lắp ghép từ thanh nhựa profile có màu vân gỗ kết hợp với lõi thép, kính, phụ kiện và gioăng.

 – Màu sắc thanh nhựa uPVC giả gỗ được đùn bằng hai cách. Một là bề mặt cửa thanh nhựa uPVC được đùn ép vân gỗ lên trên. Hai là tổng thể cả thanh nhựa được đùn với màu vân gỗ

 – Thanh uPVC giả gỗ lên màu ngay trong quá trình đùn hoặc ép.  Giúp cho thanh có độ bền màu lâu hơn, không lo bị chầy xước, bong tróc.

– Màu vân gỗ có nhiều màu sắc để lựa chọn sáng hoặc tối khác nhau.

3. Cửa nhựa lõi thép chống cháy.

– Cửa nhựa lõi thép được làm từ nguyên liệu nhựa uPVC. Đây là loại nhựa nguyên sinh nên khi xảy ra hỏa hoạn cháy nổ với nhiệt độ đạt tới 10000C thì cửa nhựa lõi thép chỉ tan chảy chứ không hề bắt lửa. Cửa nhựa lõi thép chống cháy lên hạn chế được độ lây lan an toàn cho ngôi nhà bạn khi bà hỏa ghé thăm

4.Cửa nhựa lõi thép có tốt không?

– Rất nhiều khách hàng cũng thường thắc mắc cửa nhựa lõi thép có bền không? Trong suy nghĩ của mọi người thì những đồ vật như rổ, rá, xô, chậu làm bằng nhựa nếu phơi sương, phơi nắng rất nhanh giòn hỏng. Cửa nhựa lõi thép ở đây là nhựa nguyên sinh nên có độ dẻo dai cao. Dù thời tiết khắc nghiệt nắng mưa cửa vẫn đảm bảo chất lượng ban đầu.

– Cửa sử dụng hệ khóa đa điểm thanh chuyển động nên được gọi là cửa nhựa lõi thép chống trộm. Cửa có độ chắc chắn cao, đảm bảo độ an toàn tài sản cũng như con người khi mưa bão tới hay trộm viếng thăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *