Phân loại cửa nhôm Xingfa chi tiết nhất

Mặc dù cửa nhôm kính Xingfa là loại cửa rất phổ biến hiện nay bởi tính thẩm mỹ và độ bền vững. Nhưng khi lựa chọn sản phẩm này; khách hàng cũng khá đau đầu bởi cửa nhôm Xingfa có rất nhiều loại khác nhau và không biết nên lựa chọn loại nào thì phù hợp nhất với công trình của mình.Việc phân loại cửa nhôm Xingfa là việc vô cùng cần thiết.

Vậy thì hãy đi giải quyết những cơn đau đầu đó bằng việc tìm hiểu cách phân loại cửa nhôm Xingfa chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Có rất nhiều cách phân loại cửa nhôm Xingfa trong đó phổ biến nhất là các cách phân loại dựa vào: chất lượng nhôm Xingfa; cách thiết kế; hệ cửa nhôm…

Phân loại theo chất lượng nhôm Xingfa

Theo chất lượng nhôm Xingfa thì cửa nhôm Xingfa có ba loại: cửa nhôm Xingfa tem đỏ, cửa nhôm Xingfa tem xanh, cửa nhôm Xingfa Việt Nam. Trong đó:

  • Cửa nhôm Xingfa tem đỏ: là dòng cửa cao cấp, chất lượng tốt và giá thành cũng cao nhất. Bởi nhôm Xingfa tem đỏ được nhập khẩu tại nhà máy Quảng Đông, Trung Quốc cũng là nơi ra đời của dòng nhôm này. Nhà máy Quảng Đông là một trong những nhà máy lớn nhất thế giới với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ cao nên chất lượng của nhôm Xingfa tại đây được xem là tốt nhất.
  • Cửa nhôm Xingfa tem xanh: Nhôm Xingfa tem xanh cũng là dòng nhôm chất lượng tốt chỉ kém một chút so với tem đỏ, loại nhôm này được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất tại Quảng Tây, Trung Quốc.
  • Cửa nhôm Xingfa Việt Nam: Dòng nhôm Xingfa sản xuất tại Việt Nam chất lượng thấp hơn so với nhôm Xingfa tem đỏ và tem xanh; do dây chuyền sản xuất còn nhiều hạn chế. Mức giá của cửa nhôm Xingfa Việt Nam cũng thấp hơn.

Tuy nhiên, trên thị trường nhiều khi khách hàng rất khó phân biệt bởi một số cơ sở thiếu uy tín có tình trạng dán tem giả của nhôm Xingfa; tem đỏ và tem xanh vào các sản phẩm chất lượng thấp hơn. Chính vì vậy, khi tìm mua sản phẩm cửa nhôm Xingfa tốt nhất bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín; có thương hiệu để yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Phân loại theo hệ nhôm

Phân loại theo hệ cửa nhôm thì cửa nhôm Xingfa gồm các loại cửa như sau:

Phân loại theo thiết kế

Phân loại theo thiết kế thì cửa nhôm Xingfa có 2 loại chủ đạo là:

  • Cửa nhôm Xingfa thiết kế mở quay
Hệ thống cửa đi mở quay nhôm Xingfa
                    Hệ thống cửa đi mở quay nhôm xingfa

Hệ thống cửa đi mở quay nhôm xingfa

  • Cửa nhôm Xingfa thiết kế mở trượt
Hệ thống cửa đi hệ trượt nhôm xingfa
  Hệ thống cửa đi mở trượt nhôm xingfa

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách phân loại cửa nhôm hệ Xingfa; hi vọng rằng qua bài viết này quý khách hàng có thể tự mình lựa chọn một loại cửa phù hợp nhất với không gian của mình.

Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết hơn đừng quên liên hệ với Havaco theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HAVACO VIỆT NAM

Địa chỉ: P1201 – CT6 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: +84 965 264 222

Tel: +84 935 801 986

Email: havacovietnam6789@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *