Làm cửa kính cường lực đẹp tại Havaco Việt Nam

Trong các công trình xây dựng hiện nay, ngoài việc chú ý đến độ bền của công trình thì ta còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ của nó. Làm cửa kính cường lực tại Havaco Việt Nam chuyên cung cấp và nhận lắp đặt các cửa kính cường lực, cửa kính khung nhôm, cửa kính thủy lực,… mang đến cho những công trình vẻ đẹp hoàn hảo và chất lượng nhất.

Làm cửa kính cường lực đẹp cho nhà ở

Làm cửa kính cường lực đẹp cho nhà ở

Nên chọn loại kính nào để làm cửa kính cường lực đẹp, chất lượng?

Bạn có biết, ở Việt Nam hiện nay mật độ dân số ngày một tăng cao, nhu cầu xây dựng ngày càng lớn thì việc đảm bảo cho một công trình luôn đẹp, chống được tiếng ồn, ô nhiễm môi trường gặp rất nhiều khó khăn. Loại cửa kính sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng đồng thời đem đến cho bạn một môi trường trong lành, yên tĩnh đó chính là cửa kính cường lực.

Tùy thuộc vào nhu cầu và vị trí lắp đặt mà cách làm của kính cường lực khác nhau

Cửa kính cường lực chống va đập

Cửa kính cường lực chống va đập mạnh

Cửa kính cường lực chống va đập mạnh

Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học sáng chế ra nguyên liệu cửa kính cường lực cho biết cửa kính cường lực có độ bền khá cao, có thể chịu được sức va đập lớn hơn 4- 5 lần so với cửa kính thông thường được sử dụng trên thị trường hiện nay đem đến sự an toàn cho người sử dụng.

Cửa kính cường lực cách nhiệt tốt

Cửa kính cường lực chống nhiệt tốt, mang không gian thoáng mát

Cửa kính cường lực chống nhiệt tốt, mang không gian thoáng mát

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, cửa kính cường lực được đưa vào lò nhiệt chịu sự thay đổi của nhiệt độ bất thường làm cho kính có khả năng chịu được nhiệt rất tốt tránh khả năng kính bị cong vênh khi thời tiết thay đổi thất thường.

Cửa kính an toàn cho người sử dụng

Cửa kính cường lực an toàn cho người sử dụng

Cửa kính cường lực an toàn cho người sử dụng

Yếu tố an toàn con người luôn được đặt lên hàng đầu trong các công trình. Kính cửa cường lực rất khó bị vỡ. Khi vỡ, kính sẽ vỡ ra thành những hạt nhỏ tách rời nhau như hạt ngô và không có các cạnh sắc nhọn điều này gần như là vô hại. Ngoài ra trong những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, cháy nổ người dùng cũng không phải lo vì đã có búa cường lực, chỉ cần gõ vào một điểm có thể làm vỡ tấm kính và thoát hiểm an toàn.

Cửa kính lùa treo ray nhôm thì cánh cửa sẽ được làm cao tối đa
Cửa kính lùa treo ray nhôm thì cánh cửa sẽ được làm cao tối đa

Khi đã chọn được loại cửa kính phù hợp cho mình điều cuối cùng mà bạn nên quan tâm đó chính là lựa chọn đơn vị làm cửa kính cường lực cho công trình của bạn.

Công ty TNHH Havaco Việt Nam

Công ty TNHH Havaco Việt Nam

Với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty TNHH nội thất Havaco Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm nội thất hàng đầu hiện nay mang đến một vẻ đẹp sang trọng, lịch sự. Với slogan: “ hãy cùng tôi mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn” như một lời cam kết đầy uy tín, Havaco Việt Nam ngay từ khi mới thành lập đã xây dựng cho mình một tầm nhìn và chiến lược phát triển tập trung vào thi công nhôm kính, sàn gỗ căn hộ, tòa nhà, văn phòng, làm cửa kính cường lực,… sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi sử dụng những vật dụng của chúng tôi.

Cửa kính cường lực 10mm
Cửa kính thủy lực 10mm

Niềm tin của khách hàng là động lực cho Công ty chúng tôi phát triển và mang đến nhiều hơn sản phẩm và chất lượng tuyệt vời.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HAVACO VIỆT NAM

Địa chỉ: P1201 -CT6 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Email: havacovietnam6789@gmail.com

HOTLINE: 0965 264 222 – 0935 801 986

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *