Nhận biết kính cường lực Việt Nhật

25/12/2017 - 5331

Vật liệu kính cường lực ngày càng được người tiêu dùng chú ý đến. Thay thế cho những vật liệu thô cứng, kém thẩm mỹ che mất tầm nhìn. Sức tiêu thụ của kính cường lực vài năm trở lại đây có sự thay đổi tăng đột biến. Điều đó làm cho nhiều cửa hàng nhỏ lẻ hám lợi đã không chần chừ tìm mua kính cường lực kém chất lượng để tiêu thụ tới tay người tiêu dùng. Làm thế nào để nhận biết kính cường lực Việt Nhật thật.

>>>> Xem thêm các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hàng chính hãng

Mái che kính cường lực

Mái che kính cường lực

Cách nhận biết kính cường lực Việt Nhật

Ký hiệu (tem in): Tất cả các tấm kính cường lực dù to hay nhỏ. Thì ở góc mỗi tấm kính đều in thương hiệu của từng nhà máy riêng biệt với chữ Temper Glass + với thương hiệu.

Kiểm tra bằng âm thanh: Lấy tấm kính thường ra để so sánh. Lấy tay gõ nhẹ lên tấm kính trắng thường sau đó gõ lên tấm kính cường lực. Nếu kính có âm thanh vang hơn thì đó là kính cường lực Việt Nhật chuẩn.

Kiểm tra bằng mắt thường: Để nghiêng tấm kính cường lực Việt Nhật và kính thường. Ta sẽ thấy tấm kính thường có độ bằng phẳng thẳng còn kính cường lực Việt Nhật có độ hơi cong.

Dùng búa đập nên chính giữa kính: Nếu đập vào chính giữa tấm kính mà kính vỡ đó là kính thường hoặc kính không đạt chuẩn. Còn đối với kính cường lực Việt Nhật bạn thoải mái đập nên bề mặt chính giữa kính.

>>>Xem thêm bảng báo giá cửa kính cường lực 12mm

Lan can kính cường lực

Lan can kính cường lực

Ưu nhược điểm của kính cường lực Việt Nhật

Ưu điểm: Là kính có độ cứng vững cũng như chịu lực gấp 5 – 7 lần kính thông thường. Kính khi vỡ giống như hạt ngô đảm bảo an toàn cho người dùng

Kính cường lực Việt Nhật khi vỡ

Kính cường lực Việt Nhật khi vỡ

Nhược điểm là: Sau khi kính được tôi luyện đã ra thành phẩm kính cường lực thì bạn không thể mài, khoan khoét hay cắt gọn. Chính vì vậy đòi hỏi người kỹ thuật có tay nghề cao để tránh sai sót.

>>>> Tham khảo thêm bảng báo giá cửa nhựa cao cấp lõi thép cứng chắc an toàn cao

Cửa kính cường lực 10mm

Cửa kính cường lực 10mm

Cửa kính cường lực nhà tắm

Cửa kính cường lực nhà tắm

Cầu thang kính cường lực theo phong thủy

Cầu thang kính cường lực theo phong thủy


Tin cùng chuyên mục
Hotline
0965 264 222
0965 264 222