Những lưu ý khi mua cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội

Cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội là một trong những loại cửa được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng ưu việt và tính thẩm mỹ của mình.

Nhưng trong quá trình mua cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội, quý khách hàng cần lưu ý một số điều để có thể lựa chọn mua được một sản phẩm chất lượng và phù hợp với công trình của mình nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để xem đó là những lưu ý gì nhé!

Lưu ý khi mua cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội

Trên thị trường Hà Nội, có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm cửa nhựa lõi thép và bản thân loại cửa này cũng rất đa dạng với nhiều loại, nhiều chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, khi mua cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội, quý khách hàng cần lưu ý nhiều điểm để có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng và đúng giá trị. Nhưng điều cần lưu ý như sau:

Về thanh nhựa uPVC của cửa nhựa lõi thép

Một trong điều cần chú ý đầu tiên khi mua cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội là phải chú ý đến chất lượng của thanh nhựa uPVC.

Cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội
Havaco là đơn vị uy tín cung cấp cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội

Chất lượng thanh nhựa uPVC sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cửa, loại nhựa tốt là nhựa có màu trắng sữa hơi xanh, có độ bóng và độ dày, nếu loại nhựa uPVC phá trộn thêm bột đá sẽ không có được màu này.

Về phần lõi thép

Phần lõi thép rất quan trọng trong hệ cửa bởi nó tạo nên tính vững chắc và khả năng chịu lực cho cửa. Phần lõi thép cao cấp và chất lượng là loại lõi thép có độ dày từ 1,2mm – 1,5mm được mạ kẽm để chống han rỉ. Đối với các sản phẩm kém chất lượng phần kẽm thường bị ăn bớt, làm mỏng và không được sơn chống rỉ dễ bị ăn mòn và ảnh hưởng đến chất lượng cửa.

Các phụ kiện đi kèm

Khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội cũng cần phải quan tâm đến chất lượng của các phụ kiện đi kèm như bản lề, chốt cửa, khóa, tay nắm… bởi những phụ kiện này sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành của cửa. Nên lựa chọn các phụ kiện chính hãng của những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng.

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ Sparlee profile
Cửa nhựa lõi thép Sparlee profile

Tìm hiểu chi tiết về giá

Mỗi đơn vị lại có những mức báo giá khác nhau về sản phẩm cửa nhựa lõi thép, chính vì vậy trước khi mua quý khách hàng cần phải tham khảo kỹ về giá để tránh có thể mua được với mức giá tốt nhất.

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng lưu ý nên đến các cơ sở cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín để tránh tình trạng mất tiền oan cho những sản phẩm kém chất lượng mà lại được niêm yết với giá cao.

Lưu ý trong quá trình tư vấn, lắp đặt và bảo hành

Mỗi công trình lại có những tính chất khác nhau chính vì vậy mà trước khi lắp đặt quý khách cần đến với các cơ sở uy tín để được tư vấn và thiết kế cửa sao cho phù hợp nhất với công trình của mình. Bên cạnh đó cũng cần tìm hiểu chi tiết về quá trình vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cửa như thế nào để đảm bảo độ bền vững cho cửa.

Với những lưu ý khi mua cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội trên đây hi vọng quý khách hàng có thể biết cách nhận biết cơ bản về một sản phẩm cửa nhựa lõi thép chất lượng. Để được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với Havaco địa chỉ uy tín  cung cấp cửa nhựa lõi thép chất lượng được đông đảo khách hàng tin dùng lựa chọn.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HAVACO VIỆT NAM

Địa chỉ: P1201 – CT6 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: +84 965 264 222

Tel: +84 935 801 986

Email: havacovietnam6789@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *