Vì sao hiện nay cửa kính lùa treo được nhiều người yêu thích

Cánh cửa trong cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ đơn thuần làm nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà, hay phân chia các phòng thuận tiện đi lại cho những ngôi nhà, công trình kiến trúc nữa mà còn được ứng dụng để trang trí. Cửa kính lùa treo thiết kế đẹp, tinh tế, thẩm mỹ cao,mang lại ấn tượng hiện đại cho ngôi nhà cũng như các công trình công cộng. Thêm vào đó dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng cửa kính lùa ngày một phổ biến hơn bởi có nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng lâu dài.

Cửa kính cường lực ray trượt
Cửa kính cường lực ray trượt

Cửa kính lùa treo tạo ra sự khác biết thế nào với các loại cửa khác

Cửa kính lùa treo không phải làm từ kính thông thường. Mà được sản xuất từ kính cường lực hay còn lại kính temper.

Cửa kính lùa treo đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Dần dần giành được sự tín nhiệm của nhiều người, được sử dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ.

Cửa kính lùa có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại cửa thông thường

Cửa kính lùa treo chủ yếu sản xuất từ kính cường lực có độ dày dao động từ 8-12mm. Kính cường lực cứng lớn hơn nhiều so với kính thường,chịu được sức va đập lớn, khó vỡ hơn.

Cửa kính lùa cánh rộng
Cửa kính lùa cánh rộng

Cấu tạo cửa kính lùa ray treo

Một bộ cửa hoàn thiện gồm cánh cửa chính kết hợp với hệ phụ kiện đi kèm như: hệ ray inox hoặc ray nhôm, cụm bánh xe chuyển động, ray treo, tay nắm( tay nắm chữ L, tay nắm âm) và các chân kẹp, khoá cửa kính bẹt , kẹp kính, gioăng chắn bụi, giảm chấn. Cửa lùa treo không đóng mở ra vào như cửa kính thường. Mà trượt sang một bên hoặc hai bên theo đường ngang. Tiết kiệm không gian tối đa so với cửa đẩy thường.

Cửa kính cường lực mở trượt
Cửa kính cường lực mở trượt sử dụng bánh xe đơn D25

Điểm nổi bật khi sử dụng cửa kính cường lực lùa treo

Cánh cửa khi đóng mở có cảm giác nhẹ nhàng hơn. Bởi không phụ thuộc vào thanh ray cố định dưới sàn nhà nên không có tiếng kêu kẽo cọt lớn, không bị kẹt vướng mắc cửa ,việc đi lại sẽ bình thường mà không bị vấp ngã dù đang vội vàng đi nhanh.

Cửa kính cường lực văn phòng
Cửa kính cường lực văn phòng

Cửa kính lùa treo không hạn chế tầm nhìn của người sử dụng. Vì là thiết kế kính trong nên đón tối đa ánh sáng, mang đến sự thoáng đãng, tươi mới ,cho cả không gian.

Cửa kính lùa treo cách âm tốt, hạn chế được âm thanh ồn ào từ bên ngoài. Thích hợp khi hộ gia đình lắp đặt ở những khu dân cư đông đúc,nhiều người qua lại.Cửa kính cũng cách nhiệt không bị ảnh hưởng nhiều từ nhiệt độ bên ngoài.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời như vậy. Nên cửa kính lùa treo ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho các công trình xây dựng.

Cửa kính cường lực lùa đẹp
Cửa kính cường lực lùa đẹp

Xem ngay : Báo giá chi tiết mới nhất cửa kính cường lực lùa treo chính hãng tại : https://havaco.vn/cua-kinh-cuong-luc/cua-kinh-cuong-luc-lua.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *