Ưu điểm nổi bật cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Ngày nay việc sử dụng cửa gỗ đem đến cho người tiêu dùng nhiều hạn chế như cong vênh, nứt nẻ. Bên cạnh đó khi xảy ra tình trạng hỏa hoạn thì cửa gỗ lại bắt lửa nhanh chóng làm ảnh hưởng nguy hiểm tới người và tài sản. Các nhà nghiên cứu thiết kế đã cho ra đời cửa nhựa lõi thép vân gỗ với nhiều ưu điểm vượt trội so với dòng cửa gỗ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp mộc mạc

Những đặc điểm nổi bật của cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ Sparlee profile
Cửa nhựa lõi thép vân gỗ Sparlee profile

Việc sử dụng cửa nhựa giả gỗ giúp ngăn chặn từng trạng khai thác gỗ cạn kiệt

Cửa với nguyên liệu chính là nhựa upvc nên thân thiện với môi trường. Có khả năng tái sử dụng hạn chế ô nhiễm môi trường.

Cửa được thiết kế với những thanh nhựa khoa học khi có mưa bão thì rãnh thoát nước có nhiệm vụ đẩy nước ra ngoài ngăn nước xâm nhập vào nhà.

>>> Xem thêm cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu tiền

Cửa nhựa lõi thép Sparlee profile vân gỗ
Cửa nhựa lõi thép Sparlee profile vân gỗ

Được mệnh danh là cửa có khả năng cách âm cao. Với căn phòng sử dụng cửa thường sau khi đóng kín khít thì tiếng ồn bên ngoài lên đến 85dB. Nhưng khi sử dụng cửa nhựa lõi thép vân gỗ thì tiếng ồn lúc này chỉ còn 43dB.

Sử dụng hệ gioăng cao su cao cấp có độ đàn hồi dẻo dai tốt độ kín khít. Nên làm tăng khả năng cách nhiệt cho cửa. Gíup gia chủ tiết kiệm được chi phí năng lượng khi sử dụng điều hòa máy sưởi.

Cửa nhựa lõi thép giả gỗ xếp trượt
Cửa nhựa lõi thép giả gỗ xếp trượt

Hãy tưởng tượng nếu bạn sử dụng cửa gỗ. Khi đóng cửa lại dù là ban ngày nhưng căn phòng của bạn vẫn trở nên tối om. Nhưng với cửa nhựa lõi thép vân gỗ biết kết hợp với kính thì căn phòng vẫn sáng, thông thoáng, không phải sử dụng đến điện năng thắp sáng.

>>> Xem ngay các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp sang trọng hiện đại

Cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa vân gỗ

Màu sắc luôn bền màu không bong tróc

Không bị nứt nẻ, cong vênh hay ngấm nước

Đóng mở nhẹ nhàng

Tải trọng công trình được giảm

Cửa nhựa upvc vân gỗ
Cửa nhựa upvc vân gỗ

Hiệu quả kinh tế cao khi cửa nhựa vân gỗ không phải là sản phẩm khan hiếm nên giá thành hợp lý, bên cạnh đó tiết kiệm số tiền cho năng lượng điện cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *