5 màu cửa nhôm Xingfa

Cửa gỗ, cửa sắt là những loại cửa bạn có thể tự ý chọn màu sắc rồi phun sơn lên. Nhưng cửa Xingfa chỉ thì khác bạn không thể thích sơn màu gì cũng được. 5 màu cửa nhôm Xingfa đã được phun sơn cố định. Bạn chỉ được lựa chọn trong 5 màu sắc đó.

Cửa nhôm Xingfa màu trắng: Tạo nên không gian sống động hơn, tạo nên không gian được rộng mở. Cửa màu trắng tạo cảm giác dễ chịu không ngột thở. Ánh sáng, gió, không khí như tràn vào nhà bạn được nhiều hơn.

Cửa nhôm xingfa màu trắng
                                                                 Cửa nhôm xingfa màu trắng

Cửa nhôm Xingfa màu đen: là sắc màu tối rất kén người dùng thể hiện sự mạnh mẽ, huyền bí. Nhưng lại mang đến vẻ đẹp của sự quyến rũ, sang trọng, độc đáo. Cửa màu đen giúp cân bằng màu sắc của ngôi nhà với ánh sáng tự nhiên. Cửa màu đen sẽ làm nổi bật cho những đồ nội ngoại thất sang trọng, tinh tế hơn.

>>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội giúp bạn dự trù tiết kiệm được kinh phí

Cửa nhôm Xingfa màu đen
                                                                         Cửa nhôm Xingfa màu đen

Cửa nhôm Xingfa màu nâu cafe: Màu của vị ngọt tình yêu, đem đến cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp. Căn phòng trở nên thời thượng hơn khi kết hợp hài hòa với những bức tường màu trắng…Cửa nhôm màu nâu cafe đem đến không gian bình yên, sang trọng quyến rũ. Không gian ngôi nhà trở nên lãng mạn ngọt ngào hơn bao giờ hết. Là nơi lý tưởng cho gia đình sum vầy sau 1 ngày làm việc mệt nhọc.

>>> Xem ngay những hình ảnh cửa nhôm Xingfa giúp bạn lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà.

Cửa nhôm Xingfa màu nâu cafe
                                               Cửa nhôm Xingfa màu nâu cafe

Cửa nhôm Xingfa màu ghi: Mang đến vẻ đẹp của sự tinh tế hiện đại nhưng phảng phất những nét cổ điển. Dễ dàng phối hợp hài hòa cho những đồ nội ngoại thất. Màu sắc của sự bình yên, cân bằng, gợi nên cảm giác yên tĩnh. Một ngôi nhà với cửa nhôm màu ghi đem đến cảm giác an toàn. Căn phòng với cửa nhôm màu ghi làm chủ tạo tạo nên nét ấn tượng vô cùng đặc biệt. Sắc màu nhẹ nhàng, trấm ấm nên khiến không gian trở nên tĩnh nặng nhưng vẫn vô cùng trẻ trung mà không nổi bật sặc sỡ.

Cửa nhôm Xingfa màu ghi xám
                                                               Cửa nhôm Xingfa màu ghi xám

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ: Mang đến vẻ đẹp sang trọng, gần gũi. Một vẻ đẹp mộc mạc thân quen tạo cho người nhìn có cảm giác đang sử dụng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên thật. Màu gỗ là sắc màu tinh tế, không chói lóa đem đến không gian ngôi nhà thân quen hơn.

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ
                                         Cửa nhôm Xingfa vân gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *