Cách đo kính cường lực chính xác và tiết kiệm

Cách đo kính cường lực chính xác và tiết kiệm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây với mong muốn tối ưu chi phí cho mọi người, giảm thời gian và công sức. Chính vì thế bạn nên tham khảo thử cách này để thấy được hiệu quả như mong muốn:

Cách tính cửa cường lực, cách tính kính cường lực

Quy trình đo kính cường lực

Bước 1: kiểm tra độ phẳng của tường.

Bạn cần kiểm tra độ bằng phẳng của tường và vách bằng laser xem có bị nghiêng không, độ lệch là bao nhiêu nếu lệch quá nhiều cần tiến hành sửa chữa kịp thời.

Bước 2: đo kích thước cần lắp đặt.

Đây là bước quan trọng nhất, bạn cần đo thật chuẩn chiều ngang, chiều dài, hai đường chéo để kính có kích thước vuông vắn nhất có thể. Độ dốc cho phép là 5mm nên độ dốc cũng là một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Đo cốt cửa để lên bản vẽ
Đo cốt cửa để lên bản vẽ

Bước 3: chụp hình hiện trạng.

Đây là bước cũng rất quan trọng, để bản vẽ thi công được cụ thể xem có cần cung cấp thêm thông tin gì khác không.

Bước 4: lên bản vẽ gia công.

Sauk hi đo kích thước, tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu bạn sẽ lên kế hoạch bản vẽ để đặt nhà máy gia công và tiến hành thi công ngay sau khi có kính.

Bản vẽ cad cửa kính cường lực mở quay ( cửa thủy lực)
Bản vẽ cad cửa kính cường lực mở quay ( cửa thủy lực)

Cách đo kính cầu thang, lan can kính cường lực

Cầu thang kính là một trong những mẫu thiết kế cầu thang mang đến cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng, với không gian thoáng đẹp và tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là cách đo cầu thang kính chính xác và theo tiêu chuẩn xây dựng mà bạn nên tham khảo để thiết kế.

Để tiến hành đo cầu thang kính một cách tiện lợi và nhanh chóng trước hết bạn phải đầy đủ dụng cụ đo đạc để tiến hành đo nhanh nhất, các dụng cụ đo gồm có:

Máy quét tia laser (máy bắn cốt): để quét lấy toàn bộ kích thước của cầu thang. Điểm đặt máy thường là điểm góc cầu thang với nền nhà

Bút, giấy, thước: để ghi lại kích thước từ laser.

Tiết hành đo, ghi chi tiết và cụ thể: chiều cao cầu thang – chiều cao kính, chiều dài, đo độ chêch lệch của cốn, các thông số của chân trụ.

Cầu thang xoắn ốc
Cầu thang xoắn ốc

Bạn cần các số đo chính xác và cụ thể để khi thiết kế bản vẽ được chính xác, phù hợp với kích thước ngôi nhà của bạn tránh trường hợp phải cắt hay sửa chữa thêm sau khi đã đưa vào thi công vì như vậy sẽ gây mất thời gian, công sức và tiền bạc của gia chủ.

Nếu không có kinh nghiệm trong việc thi công, đo đạc bạn nên thuê các đội kỹ thuật để đảm bảo cầu thang nhà bạn an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao Havaco Việt Nam  tự hào là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm từ kính cường lực uy tín và chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0965.264.222 hoặc email havacovietnam6789@gmail.com để được tư vấn miễn phí và có được bộ sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá ưng ý nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *