Cách đo cửa kính cường lực, cách lắp cửa kính cường lực

Bạn đã biết cách đo cửa kính cường lực, cách lắp cửa kính cường lực sao cho tiết kiệm thời gian và công sức nhất chưa. Nếu chưa hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về cách làm tiện lợi này nhé.

Hướng dẫn cách đo cửa kính cường lực

Bạn muốn đo cửa kính cường lực để tính kích thước của cửa kính, nhưng bạn không có kỹ năng, cũng không có chuyên môn trong lĩnh vưc này. Đừng quá lo lắng bạn có thể sử dụng cách đo cửa kính cường lực dưới đây mà không cần phải lo lắng về chuyên môn hay trình độ kỹ thuật:

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ để đo đạc gồm thước dây, máy laser, giấy và bút

Thước dây
Thước dây

Bước 2: xác định mặt bằng. Để chắc chắn góc cửa của bạn đã vuông bạn phải tiến hành đo các góc cửa bằng máy laser.

Bước 3: đo ô cửa chờ. Dùng thước đo chiều cao của ô cửa, sau đó tiến hành đo chiều rộng ô cửa và lấy số liệu chính xác nhất.

Đo cốt cửa để lên bản vẽ
Đo cốt cửa để lên bản vẽ

Bước 4: trao đổi với chủ nhà. Bạn đã hoàn thành công việc đo đạc và xác định góc nếu cửa vuông, hãy hẹn chủ nhà ngày qua lắp đặt.

Nếu cửa chưa vuông hãy, cốt nền bị lệch bạn nên đàm phán với khách hàng để chỉnh sửa thuận tiện cho quá trình thi công và sử dụng.

Cách lắp cửa kính cường lực

Sau khi tiến hành đo đạc công trình thì việc tiếp theo bạn cần làm là tiến hành lắp đặt cửa kính, để đảm bảo không có sai sót gì bạn nên tiến hành kiểm tra lại tất cả mọi thứ.

Bước 1:Tiến hành cắt đế xập hoặc U inox bao quanh phần vách cố định.

Bộ đế sập nhôm 38
Bộ đế sập nhôm 38

Bước 2: Khi lắp đặt phụ kiện bao quanh vách cố định song chúng ta tiến hành lắp vách cố định vào khung bao quanh và các phụ kiện đi kèm như kẹp kính

Phụ kiện cửa kính cường lực bản lề sàn
Phụ kiện cửa kính cường lực bản lề sàn

Bước 3: Khi lắp đặt phụ kiện hoàn tất chúng ta nên kiểm tra lại kích thước của cánh, khi mọi thứ đã hoàn tất chúng ta nên tiến hành xiết cố định phụ kiện để khỏi bị xê dịch.

Bước 4: Dùng máy bắn cốt để chiếu bản lề để đảm bảo bản lề song song với vách cố định

Bước 5: Tiến hành chôn âm bản lề xuống, lắp phụ kiện vào cánh, xiết chặt các điểm cố định để đảm bảo sau này cánh không bị xê dịch.

Bản lề sàn được chôn dưới sàn nhà
Bản lề sàn được chôn dưới sàn nhà

Bước 6: Lắp cánh cửa vào bản lề, vệ sinh cửa sau khi hoàn thiện.

Trên đây là toàn bộ quy trình kỹ thuật để tiến hành thi công lắp đặt cửa cho ngôi nhà của bạn.

>>>>> Tham khảo thêm bảng báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng hàng nhập khẩu

Để ngôi nhà của bạn có bộ cửa được thiết kế đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn Havaco Việt Nam sẽ giúp đỡ bạn, chúng tôi chuyên cung cấp trên thị trường các dòng sản phẩm từ kính cường lực, vách ngăn, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép,… với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và tay nghề cao đảm bảo sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn những bộ sản phẩm có độ an toàn va chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0965.264.222 hoặc email havacovietnam6789@gmail.com để được tư vấn miễn phí và có được bộ sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá ưng ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *