Bạn có biết kính tráng thủy là gì không?

Bạn có biết kính tráng thủy là gì không? Bạn đã bao giờ nghe đến dòng kính này chưa? Kính tráng thủy được sử dụng vào mục đích gì. Cùng nhau tìm hiểu về kính tráng thủy ngay sau đây nào.

Kính tráng thủy là gì?

Kính tráng thủy là một loại kính được tráng lên bề mặt bởi một lớp bạc dát rất mỏng. Khi lớp bạc trên mặt kính khô lại, kết quả thu được là bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của bạn trong tấm hình đó, nên còn được gọi là gương soi. Tùy thuộc vào chất lượng của kính và cách tráng bạc mà chất lượng của kính khác nhau, cho chất lượng ảnh khác nhau.

Kính tráng thủy có rất nhiều ứng dụng sử dụng làm các vật liệu như gương soi trong phòng khách, nhà tắm, gương xe máy, ô tô, gương ở tủ quần áo, gương trang trí, …

gương kính trang trí
gương kính trang trí

Kính tráng thủy trang trí là kính như thế nào?

Những loại kính tráng thủy dùng với mục đích trang trí đòi hỏ phải có chất lượng cao hơn, phản chiếu một cách chân thực, hình ảnh rõ nét và thẩm mỹ.

Những tấm kính tráng thủy  loại này được sử dụng làm một sản phẩm nội thất cao cấp. Ở các nơi như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại hay siêu thị, biệt thự…

Vì vậy giá của các loại kính tráng thủy dùng trang trí (còn gọi là gương trang trí) sẽ có giá thành cao hơn các loại kính tráng thủy thông thường.

Kính tráng thủy làm gương trang trí
Kính tráng thủy làm gương trang trí

Kính tráng thủy ốp tường.

Kính tráng thủy ốp tường là kính được ốp trực tiếp lên tường. Trước khi ốp tường thì kính phải được mài canh lá hẹ trước.

Sau khi mài chúng sẽ ghép với nhau. Tùy yêu cầu của gia chủ và mục đích sử dụng, vị trí ốp tường, diện tích ốp tường. Mà kính được ghép để thỏa mãn các yêu cầu của người dùng giúp và phù hợp với không gian sử dụng

Hiện nay có rất nhiều cách ghép các loại kính thủy mài lá hẹ với nhau để trang trí sao cho không gian được sang trọng và thu hút người nhìn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *