Bản vẽ cad cửa nhôm kính hệ xingfa là gì?

Để có được 1 bộ cửa nhôm xingfa hoàn hảo, có độ chính xác cao và độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng thì bản vẽ thiết kế cửa nhôm kính xingfa cần phải đạt được độ chính xác và chi tiết cho từng bộ phận. Cửa nhôm kính Xingfa có 3 hệ 55, 63, 93 nên cũng cần những bản vẽ phù hợp với từng hệ và dưới đây là những thông tin cơ bản về bản vẽ của từng hệ cửa nhôm Xingfa.

bản vẽ cad cửa nhôm kính xingfa

Bản vẽ kích thước cửa nhôm kính Xingfa

Bản vẽ cad cửa nhôm xingfa

  • Bản vẽ cửa nhôm xingfa thường sử dụng trên phần mềm Autocad hoặc các phần chuyên dụng tương tự giúp hiển thị chi tiết kích thước, vị trí của từng bộ phận cấu tạo nên 1 bộ cửa như : cánh cửa, khung cửa, độ quay mở cửa, quy cách mở cửa và các phụ kiện như : bản lề, khóa cửa, kính,…
  • 1 bản vẽ chính xác giúp bạn có thể tính toán nguyên vật liệu cần sử dụng, kích thước của mỗi loại, khối lượng với độ chính xác cao giúp tránh dư thừa, tránh tốn kém chi phí.
  • Bản vẽ là 1 phần vô cùng quan trọng giúp khách hàng có thể hình dung trước được mẫu cửa nhôm kính Xingfa mà họ lựa chọn, qua đó có thể thay đổi sao cho phù hợp hơn.
  • 1 bản vẽ hoàn chỉnh giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực trong quá trình sản xuất, thi công, lắp đặt.

bản vẽ thiết kế cửa nhôm xingfa

Bản vẽ thiết kế cửa sổ nhôm kính Xingfa

Mẫu bản vẽ cửa nhôm kính Xingfa

Nhôm xingfa với nhiều hệ khác nhau, dùng để làm những loại cửa khác nhau. Trong đó, có 3 hệ được sử dụng nhiều nhất để tạo nên các mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện nay là 55, 63, 93.
Nhôm xingfa hệ 55 là dòng nhôm chuyên dụng để sản xuất cửa đi, cửa sổ mở quay, mở hất.
Nhôm xingfa hệ 63 chuyên sử dụng để tạo nên các mẫu cửa đi mở xếp trượt
Nhôm xingfa hệ 93 là loại nhôm được sử dụng nhiều nhất bởi sự hợp lý về chất lượng và giá thành. Và chúng thường được sử dụng làm cửa lùa.

bản vẽ chi tiết cửa nhôm kính xingfa

Bản vẽ chi tiết từng bộ phận cửa nhôm kính Xingfa

>> Xem ngay : 15+ mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp và tốt nhất 2020

Bản vẽ cad cửa nhôm xingfa có thể đảm bảo được kích thước, trọng lượng của bộ cửa đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng trước khi sản xuất, lắp đặt. Ngoài ra, còn giúp xem trước khả năng lấy sáng cho căn phòng và có hợp phong thủy hay không. Bản vẽ giúp quá trình sản xuất, thi công cửa thuận tiện hơn khi chi tiết tới từng vị trí, bộ phận và cách lắp ráp.

Với sự quan trọng của 1 bản vẽ cửa nhôm Xingfa thì bạn cần phải lựa chọn 1 đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất, thi công và lắp đặt các loại cửa nhôm kính như Havaco Việt Nam để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Havaco Việt Nam cam kết mỗi bộ cửa nhôm kính được thi công, sản xuất bởi Havaco Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất.