Kính cường lực hãng nào tốt nhất hiện nay?

Khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào đi chăng nữa thì bạn luôn mong muốn sẽ sở hữu được sản phẩm tốt nhất của 1 thương hiệu có uy tín. Kính cường lực là 1 loại sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong ngành xây dựng trong những năm gần đây. Vậy với câu hỏi “kính cường lực hãng nào tốt nhất hiện nay” ?. Hãy cùng chúng tôi đi tim hiểu nhé.

kinh-cuong-luc-la-gi

Kính cường lực là gì?

Đây là loại kính được làm từ phôi kính trắng. Sau khi kính trắng được cắt, khoan, khoét theo yêu cầu của người sử dụng thì sẽ được đưa vào lò tôi có nhiệt độ lên tới 700 độ C. Khi kính đạt ngưỡng thì sẽ được làm mát đột ngột bằng hơi lạnh giúp bề mặt kính gia tăng khả năng chịu lực tạo độ cứng, vững chắc cho kính. Sau quá trình trên thì kính trắng đã thành sản phẩm kính cường lực.

Các hãng kính cường lực tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay có 4 thương hiệu kính cường lực tốt và nổi tiếng nhất
1. Hãng kính Hải Long
2. Hãng kính Á Châu
3. Hãng kính Hồng Phúc
4. Hãng kính Thành Đồng…
Tất cả các hãng kính đều sử dụng 1 loại phôi kính tôi giống như nhau để tạo thành kính cường lực. Và sự khác nhau giữa các hãng chỉ là thương hiệu và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Để trở thành thương hiệu hàng đầu như hiện nay, các hãng kính sẽ có chiến lược xây dựng thương hiệu riêng để người tiêu dùng biết đến. Nhưng tựu chung lại thì tất cả đều tập trung vào chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng là chủ yếu.
Mỗi một hãng kính đều có những lợi thế nhất định và có những nhà phân phối riêng. Bạn là người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn nhà phân phối uy tín chất lượng, tôn trọng khách hàng và luôn dành cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

==>> Xem ngay bảng báo giá kính cường lực mới nhất tại : https://havaco.vn/kinh-cuong-luc/

Phân loại kính cường lực trên thị trường

phân loại kính cường lực

Màu sắc kính

1. Kính cường lực trắng trong: sử dụng trong tất cả các lĩnh vực
2. Kính cường lực siêu trong : làm bể cá, bể bơi…
3. Kính cường lực màu: trang trí nội thất như tranh kính, kính ốp bếp…

Độ dày kính

1. Kính cường lực dày 3mm, 5mm, 6mm: Làm trang trí nội thất là nhiều
2. Kính cường lực dày 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm: sử dụng trong nhiều hạng mục khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hình dáng kính

1. Kính cường lực thẳng
2. Kính cường lực cong

Với những thông tin hữu ích phía bên trên thì hẳn là mọi người đã biết câu trả lời cho câu hỏi “ kính cường lực hãng nào tốt nhất hiện nay?”. Với những thương hiệu uy tín như chúng tôi vừa đề cập thì chất lượng kính sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn đúng với mục đích sử dụng. Để đạt được điều đó thì bạn cũng cần 1 đơn vị uy tín, chuyên nghiệp như Havaco Việt Nam tư vấn.

Chi tiết bạn có thể liên hệ
Hotline : 0965264222 – 0931026555
Website : https://havaco.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *