Link download phần mềm cửa nhôm xingfa miễn phí nhanh nhất

Giảm bớt khó khăn cho các nhân viên thiết kế kỹ thuật, tránh sai số trong quá trình thi công, phần mềm cửa nhôm xingfa ra đời.

Bài viết này hướng dẫn mọi người cách download phầm mềm sản xuất cửa nhôm xingfa miễn phí nhanh và tiện lợi.

Tiện ích của việc Download phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa miễn phí nhanh nhất

Là dòng cửa có độ bền cao, cách âm, cách nhiệt tốt cửa nhôm xingfa là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường cửa hiện nay.

Với kiểu dáng thiết kế đa dạng, kích thước và mẫu mã phong phú về cả màu sắc và địa điểm thiết kế nên nhu cầu sử dụng bộ sản phẩm cửa nhôm Xingfa ngày càng tăng cao.

Để giảm bớt gánh nặng trong công việc cho các nhân viên nhất là khi nhu cầu sử dụng cửa gia tăng như hiện nay. Việc sử dụng phần mềm Window Star hay Alaska Window để thiết kế công việc thiết kế cửa trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ
Cửa nhôm Xingfa vân gỗ

Các phần mềm sản xuất cửa nhôm giúp người dùng thực hiện các thao tác nhanh và chính xác hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Phần mềm có thể tính kích thước các thanh profile nhôm, nhựa, số đo kính, phụ kiện, kích thước lõi thép cụ thể sát với kích thước thực tế của công trình, tránh lãng phí, tiết kiệm tiền cho khách hàng

Thao tác thực hiện nhanh, dễ dàng sử dụng, mẫu thiết kế được cài đặt sẵn nên người dùng có thể tùy ý lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân mà không cần lo lắng về việc căn chỉnh sao cho phù hợp từ kích thước đến khối lượng.

Phần mềm cửa nhôm Xingfa là công cụ quản lý dữ liệu khoa học, có thể lưu trữ một hệ thống dữ liệu lớn cho việc thiết kế, sản xuất các kích thước của từng bộ phận liên quan và cả thông tin về khách hàng.

Chỉ với một phần mềm tiện ích bạn đã có thể điều khiển được cả một cỗ máy lớn giúp giảm chi phí giá thành, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt
   Cửa nhôm kính Xingfa xếp trượt

Phần mềm Alaska Window, Window Star thiết kế cửa nhôm chuyên dụng

Alaska Window là phần mềm do công ty Alaska thiết kế và phân phối cho các nhà sản xuất cửa nhôm xingfa miễn phí.

Với độ chính xác cao chuyên dành cho việc sản xuất cửa nhôm xingfa, cửa nhôm Việt Pháp và loại cửa nhựa lõi thép có một số phụ kiện đi kèm.

Giải quyết các thông số của sản phẩm, khối lượng vật liệu cần dùng một cách chi tiết giúp các nhân viên kỹ thuật rất tiện ích.

Window Star Starter là phần mềm thiết kế cửa do Deca Soft viết mang nhiều tính năng vượt trội: quản lý khách hàng, quản lý các dự án, quản lý hàng tồn kho, đưa ra các thông số cụ thể và phù hợp với kích thước của cửa sao cho phù hợp với không gian, tính được giá thành cụ thể cho một 1m2 sản phẩm.

Đặc biệt, đây là phần mềm có bản quyền nên khi bạn sử dụng các phần mềm được chia sẻ miễn phí sẽ không thực hiện hết các tính năng của nó vậy nên bạn nên lựa chọn các phần mềm có bản quyền để sử dụng với đầy đủ các tính năng cần thiết.

Bạn có thể download phần mền theo link dưới đây của Havaco Việt Nam để có thể sử dụng phần mềm một cách tiện ích:

https://drive.google.com/file/d/1bDAZAfY9_ieJRo9YLXFPO5JaFk2y0qiZ/view

Cửa nhôm mở quay kết hợp mở hất
Cửa nhôm mở quay kết hợp mở hất

Havaco Việt Nam chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt các loại cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực và các vách ngăn, tường, cầu thang kính cường lực vừa an toàn, vừa có tính thẩm mỹ với đội ngũ thợ tay nghề cao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0965.264.222 hoặc email havacovietnam6789@gmail.com để được tư vấn miễn phí và có được bộ sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *