Bí quyết chọn mua cửa nhôm xingfa là gì

Bạn đang cần tạo một không gian mới cho công trình của mình? Bạn được người thân, bạn bè giới thiệu sử dụng cửa nhôm Xingfa chất lượng cao? Bạn đã biết gì về nó chưa? Cửa nhôm Xingfa là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về cửa nhôm Xingfa

cửa nhôm xingfa là gì
Cửa nhôm xingfa là gì

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Là loại cửa được lắp ghép bởi các thanh profile nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu, kết hợp với kính và phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp Kinlong, cùng với hệ gioăng EPDM cao cấp, tạo nên sản phẩm với nhiều tính năng nổi trội, đem đến những không gian tuyệt vời cho các công trình.

 Profile nhôm là vật liệu thường được sử dụng trong cải tạo nhà, có thể được sử dụng để làm cửa ra vào và cửa sổ. Các sản phẩm nhôm rất tốt nhất được yêu thích bởi trọng lượng nhẹ, biến dạng nhỏ, dễ dàng gia công, tiến độ xây dựng tiến bộ xây dựng nhanh, thanh lịch, và dễ dàng làm sạch các tính năng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của cấu hình cửa nhôm Xingfa

Nhôm hợp kim chứa 3 chất: silic, nhôm và magiê.

Nếu hàm lượng magiê không đủ, cường độ cấu hình sẽ giảm; Nếu khí thải và phế liệu thải không được loại bỏ hoàn toàn khi nấu chảy, và có dư lượng chất thải và bong bóng trong cấu hình của nhôm Xingfa, chất lượng sẽ bị kém đi.

Nếu đúc khuôn và thiết bị dập không tốt, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cấu trúc nhôm. Để nâng cao khả năng chống ăn mòn của cấu trúc, lớp anodizing, lớp điện di động và xử lý bề mặt phun tĩnh điện thường được sử dụng để tạo màng bảo vệ trên bề mặt của mặt cắt. Độ dày lớp phủ bảo vệ và sự vững chắc cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của thanh nhôm

Xác định chất lượng của cửa nhôm Xingfa từ vật liệu

Cửa nhôm cao cấp Xingfa
Cửa nhôm Xingfa cao cấp

Bạn vẫn chưa hiểu rõ cửa nhôm Xingfa là gì? Cùng tìm hiểu các yếu tố để đánh giá một cửa nhôm xingfa chất lượng là như thế nào nhé

–  Độ dày: Cửa trượt nhôm Xingfa có sẵn hai loại là cửa nhôm hệ 55 và 93. Xét về độ dày thì cửa nhôm trượt hệ 93 dày hơn. Việc lựa chọn loại cửa nên dựa trên kích cỡ và giá trị áp suất gió bên ngoài của cửa sổ.

– Màu sắc: Màu sắc của cùng một loại nhôm hợp lý nên khác nhau, hiện nay trên thị trường có các loại: nhôm Xingfa tem xanh, nhôm Xingfa Đông Anh, nhôm Xingfa Hyundai, nhôm Xingfa tem đỏ. Nếu có màu sắc khác, bạn nên xem xét kỹ lưỡng, kẻo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Độ phẳng: Là loại cửa đem lại tính thẩm mỹ cao, cũng như nhiều công dụng khác, nên cửa nhôm Xingfa không có vết nứt hoặc phình, bề mặt sáng bóng, bằng phẳng, không bị xước

–  Bóng: Ngăn chặn mua các cấu hình cửa có bong bóng chấm trắng và các điểm đen, cũng như các vết nứt, gờ và các khuyết tật rõ ràng khác về sự xuất hiện.

– Oxy hóa: độ dày màng oxit nên đạt tới 10 micromet. Tại thời điểm mua hàng, bạn có thể nhẹ nhàng xước bề mặt của cửa nhôm, để xem liệu có thể xóa được lớp màng oxit có trong bề mặt không. Nếu không thì chất lượng của cửa nhôm Xingfa đó đạt chất lượng.

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin hữu ích về cửa nhôm Xingfa là gì. Để được hiểu rõ hơn và được tư vấn miễn phí về sản phẩm cửa nhôm Xingfa giá rẻ đẹp, bạn hãy liên hệ tới địa chỉ

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HAVACO VIỆT NAM

Địa chỉ: P1201 – CT6 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: +84 965 264 222

Tel: +84 935 801 986

Email: havacovietnam6789@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *