Các loại khóa cửa nhôm kính hiện nay. Giá khóa cửa nhôm kính.

Cửa có an toàn hay không phụ thuộc vào chất liệu làm cửa, kết cấu cửa, ngoài ra còn phụ thuộc rất lớn vào khóa cửa. Trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa, hiện nay có các loại khóa cửa nhôm kính nào, giá khóa cửa nhôm kính là bao nhiêu cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các loại khóa cửa nhôm kính hiện nay.

Cửa nhôm kính có nguyên liệu chính là nhôm và kính. Nhôm được chia làm nhiều hệ nhôm, kính có nhiều loại có độ dày khác nhau. Các cửa nhôm kính sử dụng hệ nhôm, độ dày kính khác nhau thì khóa cửa cũng khác nhau.

Khóa đa điểm khả năng chống trộm cao
Khóa đa điểm khả năng chống trộm cao

Khóa cửa nhôm kính cũng phụ thuộc vào kiểu cửa, loại cửa. Có một số loại khóa cửa ứng với các loại cửa nhôm kính phổ biến hiện nay như sau:

+ Cửa nhôm kính loại mở cánh quay loại 1 cánh, mở quay 2 cánh, mở quay 3 cánh, mở quay 4 cánh: khóa sử dụng cho loại cửa này là thường là loại khóa gạt tay hoặc khóa nắm tròn. Đối với các cửa nhôm kính là mở cánh quay là cửa thông phòng thường sử dụng khóa nắm tròn. Còn đối với cửa nhôm kính mở cánh quay là cửa chính thì thường sẽ sử dụng khóa gạt tay. Lý do là khóa gạt tay có độ an toàn cao hơn khóa nắm tròn. Loại khóa này dùng được cả cho cửa nhôm kính thường và cửa nhôm kính cường lực, cách âm cách nhiệt.

Khóa đa điểm lẫy gà dùng cho cửa nhôm kính
Khóa đa điểm lẫy gà dùng cho cửa nhôm kính

+ Cửa nhôm kính là cửa lùa: Các loại cửa lùa nhôm kính thường sử dụng khóa loại khóa móc khóa hoặc khóa loại chốt cửa. Loại khóa chốt khóa cửa lùa nhôm kính trên thị trường có một số mẫu như: khóa 1 móc, khóa 2 móc, khóa bán nguyệt móc, khóa cửa B52, khóa tay cửa lùa chữ D, khóa móc nhập khẩu Nhật.

+ Cửa nhôm kính là cửa hất chữ A: loại cửa này thường dùng khóa gạt (thường thấy trong cửa sổ mở hất bản lề chữ A)

Cửa nhôm kính là loại cửa có độ bền tương đối tốt. Nhờ sự kết hợp của 2 nguyên liệu là nhôm và kính cường lực nên nó cả các tính năng của nhôm và kính. Cửa nhôm kính vừa có khả năng cách âm, cách nhiệt, nhôm nhẹ, dẻo sẽ làm giảm trọng lượng của công trình; kính trong suốt lấy trọn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong nhà. Cửa nhôm kính vừa bền, vừa an toàn mà có tính thẩm mỹ cao.

Khóa đơn điểm cho cửa nhôm kính
Khóa đơn điểm cho cửa nhôm kính

Giá khóa cửa nhôm kính.

Cửa nhôm kính sử dụng các hệ nhôm khác nhau và các loại kính khác nhau. Các hệ nhôm trên thị trường hiện nay có một số hệ như hệ nhôm 50, hệ nhôm A38, hệ nhôm 700, hệ nhôm 1000, hệ nhôm Việt Pháp, hệ nhôm AG, nhôm Xingfa,… Kính có kính thường, kính cường lực, kính hộp, … Các loại cửa nhôm kính trên thị trường phần lớn sử dụng kính cường lực để tăng độ vững chắc của cửa. Kính cường lực cũng có nhiều loại như: kính cường lực 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mmtức là kính có độ dày 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm.

Giá của cửa nhôm kính phụ thuộc vào cửa đó sử dụng hệ nhôm gì, loại kính nào, kính đó có độ dày bao nhiêu. Giá của kính thường sẽ rẻ hơn kính cường lực. Cùng loại kính cường lực thì kính có độ dày càng cao thi giá kính càng cao.

Khóa từ
Khóa từ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *