Cách chọn bản lề xoay 180 độ cho cửa kính.

Cửa kính ngày càng được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà cao ốc, văn phòng, bệnh viện, khách sạn hay trong chính ngôi nhà của bạn. Nguời ta hay lắp bản lề xoay 180 độ cho cửa kính, cùng tôi tìm hiểu về loại bản lề xoay này nhé.

Thế nào là bản lề xoay 180 độ. Bản lề xoay hai chiều. Cách chọn bản lề cho cửa kính.

Bản lề xoay 180 độ là loại bản lề chuyên dùng cho các loại cửa mở quay, bản lề loại này nằm giữa cánh cửa và vách kính tạo thành một đường thẳng với góc 1800.

Bản lề xoay 180 độ còn gọi là bản lề xoay hai chiều hay quay hai chiều, dùng cho cửa mở hai chiều với cả chiều mở ra và mở vào.

Cánh cửa khi lắp vào bản lề này mở được góc tối đa, tạo ra không gian rất rộng cho căn phòng.

Lắp bản lề xoay 1800: muốn lắp bản lề xoay 1800 vào cửa thì cả ở cánh cửa kính và vách kính đều phải tạo một lỗ có kích thước bằng lỗ vít trên bản lề. Sau đó dùng vít cố định bản lề với vách và cửa.

Sử dụng bản lề quay 180 độ vừa tạo nên không gian rất rộng, thoáng mà không gian ở trong và ngoài cửa cũng được thông thoáng với nhau. Phòng dùng cửa có lắp bản lề này sẽ hứng được toàn bộ ánh sáng của bên ngoài.

Chọn bản lề xoay 180 độ cho các cửa phòng tắm hay các cửa thông phòng, các cửa cần không gian rộng. Loại bản lền này cũng thích hợp cho các căn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Bản lề trục xoay. Bản lề xoay 360 độ.

Bản lề trục quay là loại bản lề khi lắp cánh cửa vào thì lúc mở và đóng trục của bản lề có thể quay được.

Bản lề xoay 360 độ giúp hai bên của bản lề lắp với nhau có thể xoay 360 độ. Cánh cửa được lắp vào bản lề có thể quay 360 độ quanh trục của bản lề.

Bản lề xoay 360 độ thường được sử dụng cho những cửa quay thường thấy trong khách sạn, tòa nhà có sảnh rộng.

Những loại cửa này phù hợp với vật liệu kính hoặc nhôm kính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *