Cách khắc phục cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh khi sử dụng

Người tiêu dùng thường băn khoăn lo lắng vậy liệu rằng cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh không? Lý do bị xệ cánh là do đâu

Cách khắc phục cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh khi sử dụng

Có rất nhiều người dùng trong quá trình sử dụng do vô ý hay cố ý đã làm hỏng hóc của nhựa nhà mình dẫn đến việc cách của bị xệ cánh gây khó khăn trong việc đóng mở thậm trí là không thể đóng mở được của nhựa và cần tìm một đơn vị chuyên sửa chữa bảo dưỡng cửa nhựa chuyên nghiệp. Hãy Liên Hệ với Havaco Việt Nam công ty số một về cửa nhựa lõi thép chuyên lắp đặt tư vấn và sửa chữa của nhựa lõi thép tại Hà Nội với kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng khách hàng.

Lý do bị xệ cánh là do bên sản xuất đã lắp sai bản lề cánh cho cửa. Ví dụ bản lề chỉ chịu được trọng lượng là 10kg nhưng vẫn lắp vào cửa nặng tới 15 kg. Mỗi trọng lượng cửa khác nhau thì sẽ có bản lề tương ứng. Vì muốn giảm giá thành sản phẩm mà nhiều công ty đã không ngần ngại lừa dối khách hàng.

>>> Xem ngay các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp sang trọng với màu vân gỗ, màu trắng 

Cửa nhựa nhựa lõi thép vân gỗ mở quay
                                                Cửa nhựa nhựa lõi thép vân gỗ mở quay

>> Xem Thêm Báo Giá Cửa Kính Cường Lực cùng cách khác phục lỗi khi sử dụng

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ 4 cánh xếp trượt
                                     Cửa nhựa lõi thép vân gỗ 4 cánh xếp trượt

Sau Đây Havaco Việt Nam xin xét về nguyên nhận cửa nhựa bị xệ cánh trong quá trình sử dụng. Như các  bạn đã biết các mối hàn giữ các thanh nhựa được hàn bởi nhiệt độ tiêu chuẩn. Tuy nhiên do quá trình hàn nếu thợ yếu tay nghề hàn không đủ nhiệt độ thì rất dễ bị dạn ra do có lực nặng tác động vào đây thường là nguyên nhân chính dẫn đến việc cửa nhựa bị xệ cánh và công việc của chúng tôi thường là hàn lại sự kết nối giữa mối hàn.

>>Xem Ngay Báo Giá Sàn Nhựa Vân Gỗ cùng cách khác phục lỗi khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *