Cách lắp cửa cuốn kéo tay nhanh và đơn giản.

Cửa cuốn không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nó dần thay thế các loại cửa truyền thống bởi tính an toàn và tiện lợi của nó. Cùng HavacoViệt Nam tìm hiểu cách lắp cửa cuốn kéo tay rất nhanh và đơn giản.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn kéo tay.

Lắp đặt cửa cuốn thật dễ dàng và nhanh chóng khi bạn thực hiện các bước theo đúng quy trình sau:

Bước 1: Xác định kích thước tại vị trí lắp cửa cuốn kéo tay. Cần lấy kích thước từ trần xuống mặt sàn, đường chéo của khung lắp cửa, kiểm tra kích thước đã lấy cân, vuông chưa? Nếu chưa cần lấy lại cho chuẩn.

Bước 2: Xẻ miệng sau đó đón lắp ray, khoan lỗ để lắp tai hãm cửa và tai giữ ray. Trước khi xẻ miệng cần kiểm tra kích thước của ray có hợp với chiều cao cửa không. Chú ý ray phải cao hơn cửa tầm từ 200m đến 250m. Bên ray có động cơ lắp trước, bên không có động cơ lắp sau.

Bước 3: Khoan và lắp giá đỡ cửa, ta cũng tiến hành lắp giá đỡ bên có động cơ trước và lắp bên không có động cơ sau. Lưu ý khoảng cách giữa giá và gáy ray không vượt quá 20mm, hai bên giá đỡ phải cân bằng nhau, độ chênh lệch không vượt quá 5mm.

Bước 4: Lắp và chỉnh dây rút chốt li hợp lên trên động cơ. Lưu ý chỉnh dây rút chốt li hợp không nên quá căng, độ bám vào mặt bích bị ít sẽ làm cửa bị trượt. Lắp xong dây nhớ cắt đầu trục bị thừa ra và đưa lên giá đỡ.

Bước 5: Lắp gối đỡ.

Bước 6: Căn chỉnh lò, chỉnh cam cho động cơ, định vị trí cho cam động cơ. Kéo cửa lên mức tối đa, loay lưỡi gà để đè vào công tác chuyển động của động cơ ta được cam lên là cam bên trái. Làm tương tự với cam xuống là cam bên phải.

Cửa cuốn đẩy tay nên mua ở đâu

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn đẩy tay với nhiều mức giá khác nhau. Cửa cuốn BossDoor còn có tên khác là cửa cuốn Tân Trường Sơn. Là cửa cuốn lỗ thoáng đầu tiên được sản xuất lớn ở Việt Nam.

Havaco Việt Nam tự hào là nhà phân phối cửa cuốn BossDoor, chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt các loại cửa cuốn trong các công trình lớn nhỏ trên toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *