Cách phân loại cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa chất lượng cao bền đẹp cùng thời gian được các chủ đầu tư cũng như người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho những công trình của mình. Cửa nhôm Xingfa có nhiều loại, mỗi loại lại có chất lượng và mức giá khác nhau vì vậy hãy tìm hiểu cách phân loại cửa nhôm Xingfa dưới đây để có những sự lựa chọn phù hợp nhé!

Phân loại cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm kính Xingfa được phân làm ba loại bao gồm: cửa nhôm Xingfa tem đỏ, cửa nhôm Xingfa tem xanh và cửa nhôm Xingfa Việt Nam. Ba loại cửa nhôm này có gì khác nhau và mức giá như thế nào hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ

Cửa nhôm Xingfa bền đẹp chất lượng cao
Cửa nhôm Xingfa bền đẹp chất lượng cao

Đây là dòng cửa nhôm Xingfa tốt nhất bởi nhôm Xingfa tem đỏ là loại nhôm được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Quảng Đông – Trung Quốc đây chính là nơi ra đời của dòng nhôm này và đồng thời là một trong 4 nhà máy có quy mô lớn nhất thế giới.

Loại cửa nhôm Xingfa này có những đặc tính sau đây:

     – Độ dày tiêu chuẩn của nhôm Xingfa tem đỏ là 1.4 mm – 2.0 mm.

     – Màu sắc của nhôm Xingfa tem đỏ bao gồm 4 màu chủ đạo là: trắng sứ, ghi, nâu sần, đen.

     – Phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng.

Trong các loại cửa nhôm Xingfa thì cửa nhôm Xingfa tem đỏ là loại cửa chất lượng nhất được các chủ đầu tư tin dùng cho các công trình cao cấp của mình bởi chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp và độ bền vững vượt thời gian chính vì vậy giá loại cửa nhôm này cũng cao nhất.

Cửa nhôm Xingfa tem xanh

Dòng cửa nhôm Xingfa đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc sản phẩm
Dòng cửa nhôm Xingfa đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc

Đây cũng là dòng cửa nhôm được ưa chuộng chỉ sau cửa nhôm Xingfa tem đỏ. Sản phẩm này được làm từ nhôm Xingfa nhập khẩu từ nhà máy Quảng Tây, Trung Quốc đây cũng là một nhà máy có quy mô lớn chỉ sau nhà máy Quảng Đông. Vì chất lượng kém hơn nhôm Xingfa tem đỏ nên mức giá của loại cửa này cũng thấp hơn.

Các đặc tính của cửa nhôm Xingfa tem xanh như sau:

     – Độ dày tiêu chuẩn của nhôm Xingfa tem xanh là 1.8 mm – 2.5 mm.

     – Màu sắc chủ đạo của nhôm Xingfa tem xanh gồm có 3 màu:  vân gỗ, trắng sứ, nâu cafe.

Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ
Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ tem đỏ nhập khẩu

Các dòng cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam cũng có thể sản xuất nhôm Xingfa tuy nhiên do hệ thống máy móc còn hạn chế chưa được đầu tư hiện đại như nước bạn nên chất lượng nhôm Xingfa cũng thấp hơn nhiều và giá thành bán ra cũng rẻ hơn.

Trên đây, là cách phân loại cửa nhôm Xingfa, hi vọng với những thông tin này người tiêu dùng có thể phân biệt được các dòng sản phẩm nhôm Xingfa và có được sự lựa chọn hợp lý khi cần.

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều địa chỉ bán dòng cửa nhôm Xingfa; các sản phẩm này thường na ná giống nhau; và đôi khi còn dán tem đỏ vào những sản phẩm kém chất lượng;  nếu không phải là người am hiểu về dòng sản phẩm này; thì đôi khi bạn có thể bị mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc với giá cao. Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua cửa nhôm Xingfa hãy đến các địa chỉ uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Đối với dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa thì Havaco là cũng là một trong những đơn vị uy tín mà khách hàng có thể gửi gắm niềm tin. Cam kết về chất lượng, bảo hành dài hạn tạo sự yên tâm cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:  

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HAVACO VIỆT NAM

Địa chỉ: P1201 – CT6 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: +84 965 264 222

Tel: +84 935 801 986

Email: havacovietnam6789@gmail.com

Báo giá cửa nhôm kính Xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *