Cầu thang kính giá bao nhiêu. Mẫu cầu thang kính cường lực

Trong những năm gần đây, cầu thang kính càng ngày càng phổ biến. Được nhiều người biết đến và sử dụng bởi những tính tăng ưu việt của nó. Nên lắp đặt cầu thang kính giá bao nhiêu tiền là hợp lý và đẹp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu cầu thang kính cường lực trong bài viết để có thêm lựa chọn.

Cầu thang kính giá bao nhiêu. Báo giá lan can cầu thang kính cường lực.

Tuy mới được ra đời vài năm trở lại đây . Nhưng cầu thang kính nhanh chóng chiếm thị phần trên thị trường và trở thành sản phẩm thân thiết của người tiêu dùng. Lý do tại sao mà cầu thang kính lại phát triển nhanh chóng như vậy? Để giải thích cho điều này thì cần phải kể đến các ưu điểm vượt trội mà cầu thang kính đem lại.

Điểm nổi bật cầu thang có lan can kính 

Thứ nhất việc sử dụng cầu thang kính tạo ra không gian thoáng, rộng cho căn phòng, làm tăng cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Thứ hai là tạo ra tính thẩm mỹ cao. Bằng việc sử dụng cầu thang và lan can cầu thang kính, ngôi nhà của bạn toát lên vẻ thanh lịch, hiện đại và sang trọng. Mà không loại cầu thang nào có được như thế.

Thứ ba bằng việc sử dụng kính cường lực, một loại kính có rất nhiều ưu điểm. Nên cầu thang kính cường lực mang đây đủ những ưu năng của kính cường lực.

Để lắp đặt cầu thang kính cường lực thì thành phần chính là kính cường lực, đi kèm đó là phụ kiện, có thể kết hợp kính cường lực và tay vịn bằng inox, gỗ,…

Tính toán giá cầu thang kính cường lực ta tính bằng cách tổng cộng giá của kính cường lực, giá phụ kiện lắp đặt, giá tay vịn, giá lan can cầu thang kính cường lực, giá vận chuyển, giá nhân công lắp đặt. Tùy vào mục đích, nhu cầu và điều kiện kinh tế, kích thước cầu thang mà sử dụng loại kính cường lực có độ dày tương ứng. Khi sử dụng kính cường lực 8mm, 10mm,12mm, 15mm, thì giá tương ứng của chúng sẽ tương ứng khác nhau.

Giá lan can kính cường lực cũng phụ thuộc vào độ dày kính cường lực, kích thước lan can.

Công ty Havaco Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt các loại cầu thang kính cường lực, lan can kính cường lực uy tín, chất lượng.

Mẫu cầu thang kính cường lực đẹp nhất năm 2018.

Lan cank kính cho cầu thang tay vịn gỗ
Lan can kính cho cầu thang tay vịn gỗ
Cầu thang lan can kính
Cầu thang lan can kính
Kính cường lực làm cho cầu thang thêm thông thoáng
Kính cường lực làm cho cầu thang thêm thông thoáng
Nhà thêm sang với kính cường lực lan can cầu thang
Nhà thêm sang với kính cường lực lan can cầu thang
Thiết kế thi công lan can kính cho cầu thang
Thiết kế thi công lan can kính cho cầu thang
Cầu thang xoắn ốc
Cầu thang xoắn ốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *