Công thức tính cửa nhôm ra mét vuông như thế nào

Bạn muốn làm cửa bằng nhôm nhưng chưa biết chọn loại nhôm nào và phải chi bao nhiêu cho bộ cửa của mình. Để biết được thì bạn cần có công thức tính cửa nhôm. Havaco Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề còn thắc mắc:

Công thức tính cửa nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa là dòng nhôm nhập khẩu Quảng Đông có nhãn tem đỏ, đây là dòng sản phẩm có giá trị tốt nhất. Với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, sử dụng công nghệ hàng đầu của Đức, Ý nên nhôm Xingfa có rất nhiều điểm ưu việt được đánh giá cao hơn hẳn so với các loại nhôm thông thường khác.

Bạn đã biết các đặc điểm nổi trội của nhôm Xingfa

Là thanh profile nhôm cao cấp có được cấu tạo từ nhiều khoảng trống, kết hợp hai gân gia cường chạy dọc trợ lực. Mỗi thanh nhôm ở một vị trí khác nhau sẽ có cấu trúc mặt cắt khác nhau sao cho phù hợp để khi ghép lại không tạo ra khe hở.

Nhôm Xingfa có cấu trúc rỗng nhằm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa. Tiếng ồn một phần được giữ lại trong các khoang trống, một phần được phản xạ lại giúp cách âm tốt hơn. Loại nhôm này còn giúp căn phòng giữ nhiệt ổn định không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

Bề mặt được sơn tĩnh điện giúp thanh nhôm luôn bền màu, trước khi đưa ra thị trường cũng đã trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, khả năng chịu lực cao, chịu được va đập mạnh.

Độ dày phổ biến từ 1,2mm đến 2,5mm tùy mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Là loại nhôm tốt được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành của nhôm Xingfa cũng cao hơn giá của các loại nhôm thường khác. Cửa sổ loại nhôm này mở trượt, mở hất, mở quay có giá dao động khoảng 1.500.000 đồng đến 1.600.000 đồng. Cửa đi mở trượt, mở quay có giá từ 1.300.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

Công thức tính cửa nhôm Việt Pháp

Nhôm Việt Pháp là loại nhôm được sản xuất trực tiếp từ nhà máy nhôm Việt Pháp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hợp kim nhôm và công nghệ sơn tĩnh điện phơi khô của Pháp.

Các đặc điểm tiêu biểu của nhôm Việt Pháp mà bạn có thể chưa biết:

Độ dày từ 1,4mm-2,0mm.

Sử dụng kính thường, kính hộp chân không cách âm

Có kết cấu vững chắc giúp chịu được mọi sức ép của gió bão.

Không bị cong vênh, oxi hóa rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở nước ta.

Không bị mọt mối tấn công gây hư hại  như cửa gỗ, kéo dài thời gian sử dụng, giá thành vừa phải phù hợp với thị trường tiêu dùng.

Giá thành của cửa làm bằng nhôm Việt Pháp thường là:

Cửa đi mở quay hệ 450 có giá 1.500.000 đồng.

Cửa đi và cửa sổ hệ 2600, 4400 có giá 1.200.000 đồng

Cách tính tiền cửa nhôm

Những yếu tố quyết định đến giá thành bộ cửa nhôm là

Hãng nhôm làm cửa nhôm

Cửa đi hay cửa sổ, cửa mở quay hay mở trượt

Chiều cao và chiều rộng là bao nhiêu

Kính lắp đặt đi kèm là loại gì, kèm theo những phụ kiện nào.

Biết được những yếu tố quyết định đến giá thành. Thì việc tính thành tiền giá bộ cửa của bạn không còn quá khó khăn. Dưới đây là công thức tính giá thành bộ cửa nhôm Xingfa 2 cánh 2 cửa quay:

Diện tích cửa*giá cửa đi + phụ kiện + giá kính phụ trội*diện tích kính sử dụng = thành tiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *