Nguyên liệu để sản xuất ra cửa nhôm Xingfa

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu như không một căn phòng, một ngôi nhà hay một công trình nào lại không sử dụng các trang thiết bị bằng kim loại trong đó có nhôm xingfa. Chính vì vậy, nhôm xingfa ngày càng được mọi người ưa chuộng. Dòng cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội được người tiêu dùng khá là ưa chuộng.

Để hiểu thêm về dòng sản phẩm này, đầu tiên chúng ta cần phải biết và nắm rõ một số thông tin quan trọng.

1. Cửa nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa là tập hợp các nguyên liệu thanh nhôm Xingfa định hình, kính, phụ kiện, gioăng. Được liên kết qua bàn tay điêu liệu của người kỹ thuật tạo ra những bộ cửa chắc chắn, bền đẹp.

Nhôm Xingfa là loại nhôm có thương hiệu khá nổi tiếng được sử dụng rộng rãi trên Thế giới và Việt Nam . Nhôm xingfa nhập khẩu xuất xứ từ Trung Quốc đặc biệt là nhôm tem đỏ nhập khẩu từ Quảng Đông và nhôm tem xanh Quảng Tây. Được thành lập từ cuối những thập niên 90 của thế kỷ XX. Nhôm xingfa không ngừng đổi mới  để phù hợp hơn với nhu cầu thị trường biến động hiện nay.

Tại thị trường Việt Nam có thêm dòng nhôm Xingfa Đông Anh được sản xuất trong nước lên có giá thành thấp hơn.

Cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội

Với hai đường gân chạy dọc thanh nhôm được gia công cường lực trong cấu trúc không trống được lắp ghép từ các thanh profile, nhôm xingfa dường như chinh phục được đa số các khách hàng khó tính.

Nhôm xingfa là vật liệu có chất lượng khá tốt và là một trong những vật liệu cao cấp trong ngành xây dựng. Nhôm xingfa được sử dụng nhiều tại các công trình lớn nhỏ ở thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội,… và nhiều tỉnh thành khác.

Cửa nhôm xingfa tại Hà Nội  được nhiều người dân thủ đô yêu thích. Sử dụng để lắp đặt mỗi khi xây dựng nhà cửa hay các công trình từ lớn đến nhỏ. 

Nhôm xingfa ra mắt khách hàng không phải chỉ giới hạn một loại nhất định. Có đến 3 hệ nhôm sử dụng làm cửa và vách đó là hệ 55, 65, 93.

Trong 3 hệ nhôm trên chỉ có 2 hệ nhôm sử dụng làm cửa và được gọi là: Cửa nhôm Xingfa hệ 55 và cửa nhôm Xingfa hệ 93.

Cửa nhôm Xingfa màu gỗ
Cửa nhôm Xingfa vân gỗ

2. Cửa nhôm Xingfa giá rẻ.

Gía rẻ mà bạn nhận được khi mua một bộ cửa chính là: Lựa chọn hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý

Ưu điểm khi chọn mua cửa nhôm Xingfa chất lượng:

Cửa luôn được kín khít

Không cong vênh, khả năng chịu lực chống bão gió tốt

Không bị co ngót hay nứt nẻ

Đặc biệt cửa không bị mối mọt như cửa gỗ.

Cửa nhôm Xingfa chính hãng chất lượng đem lại hiệu quả kinh tế cao. Không bị phai màu, hạn chế bảo dưỡng

Cửa nhôm Xingfa màu ghi
                                         Cửa nhôm Xingfa màu ghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *