Cửa nhôm Xingfa màu ghi đẹp

Trên khắp mọi nẻo đường, len lỏi giữa các con phố nơi thành thị . Ta luôn luôn bắt gặp cửa nhôm Xingfa chất lượng cao cùng với những ngôi nhà cao tầng hay những quán cà phê đường phố. Cửa nhôm Xingfa màu ghi là xu hướng mới nhất hiện nay vẻ đẹp hướng đến sự thanh lịch, sang trọng trong kiến trúc nhà Việt. Cửa nhôm Xingfa màu ghi không rực rỡ, tạo ra cảm giác mát mẻ, dễ chịu hơn rất nhiều.

1.Cấu tạo cửa nhôm Xingfa.

– Cửa nhôm màu ghi Xingfa được lắp ghép từ những thanh nhôm màu ghi Xingfa cắt ghép với kính và phụ kiện, gioăng

– Thanh nhôm Xingfa được thiết kế dạng hộp với những khoang trống cùng với 2 đường gân trên bề mặt nhằm tăng cứng cho cửa. Gíup cho cửa nhôm kính có độ cứng vững, chịu lực tốt.

– Cửa lấy được độ thông thoáng cho ngôi nhà cần phải có những khoảng kính trên ô cửa. Ngôi nhà bạn có được ánh sáng tự nhiên cho không gian mát mẻ, dễ chịu.

– Để cửa có thể đóng mở hoạt động được liện tục thì không thể thiếu những bộ phụ kiện cửa. Phụ kiện cửa thường có bản lề, khóa, tay nắm, bánh xe…

>>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa màu ghi giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 màu ghi
                                   Cửa nhôm Xingfa hệ 55 màu ghi

2. Các hệ cửa nhôm Xingfa

– Nhắc đến hệ nhôm Xingfa thì đây là loại nhôm có đến 3 hệ chính đó là hệ nhôm Xingfa 55, 65, 93. Nhưng hệ cửa nhôm Xingfa thì chỉ có 2 loại đó là. Cửa nhôm Xingfa hệ 55 và cửa nhôm Xingfa hệ 93. Còn hệ nhôm Xingfa 65 là hệ dùng cho các loại vách như: vách cửa, vách ngăn, vách mặt dựng.

• Cửa nhôm Xingfa hệ 55: Là nói đến hệ cửa mở quay, mở hất, mở xếp trượt

• Cửa nhôm Xingfa hệ 93: Là hệ cửa chỉ mở lùa hay còn gọi là cửa mở trượt.

>>>> Xem ngay 23 mẫu cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội đẹp sang trọng, tinh tế trong ngôi nhà Việt

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu ghi
                                       Mẫu cửa nhôm Xingfa màu ghi

3. Tại sao nên chọn cửa nhôm Xingfa màu ghi?

– Chọn cửa nhôm màu ghi điểm nhấn cho ngôi nhà bạn dễ phối với đồ nội thất trong nhà. giúp cho không gian ngôi nhà bạn hài hòa không nhàn chán đơn điệu.

– Cửa nhôm màu ghi là sản phẩm nhận được sự lựa chọn từ khách hàng nhiều hơn cả. Cửa nhôm màu ghi Xingfa mang lại một vẻ đẹp thanh lịch, tao nhã cho không gian của bạn.

– Cửa nhôm màu ghi cân bằng giữa màu nóng và màu lạnh nên dễ dàng phối đồ nội thất. Đặc biệt cửa nhôm màu ghi còn giúp bạn dễ dàng chọn màu sơn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Cửa nhôm màu ghi Xingfa
                                            Cửa nhôm màu ghi Xingfa

– Cửa nhôm  màu ghi tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu rộng rãi thoáng mát.  Khiến cho người dùng có cảm giác không gian của mình được mở rộng.

– Lớp sơn tĩnh điện sáng bóng bền màu với thời gian trong điều kiện thất thường của thời tiết.

– Cửa nhôm màu ghi đem đến sắc màu trầm ấm, nhẹ nhàng làm cho không gian ngôi nhà trở nên tĩnh lặng. Nhưng vẫn mang đậm vẻ trẻ trung, cá tính nhưng không quá sặc sỡ, nổi bật

– Cửa nhôm màu ghi làm cho nổi bật những tông màu nhẹ đem đến vẻ đẹp trầm lắng đầy chất cổ điển cho ngôi nhà bạn.

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa hệ 93 tại công trình
Hình ảnh cửa nhôm Xingfa tem đỏ hệ 93 tại công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *