Cửa nhôm Xingfa vân gỗ như thế nào là đạt chuẩn

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại như chung cư thế hệ mới, biệt thự, resort cao cấp và nhà cao tầng. Nếu bạn là một vị khách hàng tinh tế, chắc hẳn bạn sẽ biết được cửa nhôm Xingfa vân gỗ như thế nào là đạt chuẩn đúng không nào? Cùng lắng nghe chia sẻ của Havaco nhé!

Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ
Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ tem đỏ nhập khẩu

Thông số kỹ thuật đạt chuẩn của cửa nhôm Xingfa vân gỗ

Nguồn gốc

Cửa nhôm Xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông – Trung Quốc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Không chỉ Việt Nam mà tập đoàn Xingfa đã cung cấp sản phẩm này cho thị trường của nhiều nước trên thế giới như: châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản…

Độ dày thanh nhôm: 1.4mm – 2.0mm

Chiều rộng thanh nhôm

  • Nhôm Xingfa vân gỗ hệ 55 có chiều rộng là 55mm, được sử dụng đối với cửa quay.
  • Nhôm Xingfa vân gỗ hệ 93 có chiều rộng là 93mm được sử dụng để làm cửa trượt lùa.

Màu sắc

Màu vân gỗ được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tinh tế và độc đáo của nó. Tuy nhiên, để có được một sản phẩm cửa nhôm giả gỗ cao cấp đẹp nhờ công nghệ phun sơn tiên tiến hiện đại bằng móc máy. Vì thế, cửa nhôm Xingfa vân gỗ có màu sắc đạt chuẩn khi nhìn vào phải giống như gỗ thật 100% với nhiều kiểu vân khác nhau. Sự kết hợp giữa dòng nhôm Xingfa cao cấp và màu vân gỗ cổ điển mà sang trọng giúp cho ngôi nhà của bạn thật nổi bật và ấn tượng.

Mẫu cửa sổ nhôm đẹp Xingfa vân gỗ
Mẫu cửa sổ nhôm đẹp Xingfa vân gỗ

Độ bền

Trước khi xuất hàng, nhà sản xuất Xingfa đều phải thực hiện các bài test độ bền để kiểm chứng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cửa nhôm Xingfa vân gỗ.

Tiêu chuẩn oxyhoa: Oxyhoa ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của sản phẩm, sẽ không đẹp chút nào nếu như trên bề mặt thanh nhôm giả gỗ lại lốm đốm các vết oxy hóa màu trắng. Không để tình trạng này xảy ra, Xingfa đã áp dụng công nghệ sản xuất chống oxy hóa trong mọi điều kiện thời tiết.

Mẫu cửa nhôm kính vân gỗ Xingfa
Mẫu cửa nhôm kính vân gỗ Xingfa

Tiêu chuẩn bảo hành

Khi lựa chọn sản phẩm cửa nhôm Xingfa, Havaco khuyên bạn nên xem tất cả các giấy tờ liên quan đến vấn đề bảo hành.  Đối với phụ kiện, thời gian bảo hành là 2 năm còn đối với thanh nhôm thời gian bảo hành sẽ là 5 năm.

Vui lòng gọi về Hotline của chúng tôi 0965 264 222 để biết thêm các thông tin khác về sản phẩm cũng như giá nhôm giả gỗ, nhôm hộp vân gỗ, cửa nhôm Xingfa vân gỗ… Lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của mình, Havaco đã, đang và sẽ mang đến những sản phẩm cửa nhôm Xingfa vân gỗ chất lượng tốt nhất cho tất cả các ngôi nhà trên khắp cả nước.

Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp vân gỗ hệ 93
Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp vân gỗ hệ 93

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *