Phụ kiện cửa kính lùa có quan trọng hay không?

Cửa kính lùa được nhiều người yêu thích vì độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, ít phải bảo trì bảo dưỡng sửa chữa tốn kém. Nhưng nhiều chủ nhà chủ công trình chủ quan cho rằng chỉ cần phần cửa chính có chất lượng tốt là được còn hệ phụ kiện chỉ là phần nhỏ nên quá không quá lưu tâm. Tuy nhiên quan điểm này là không đúng đắn. Mặc dù phụ kiện cửa kính lùa chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ công trình, nhưng nếu sử dụng sản phẩm chất lượng kém, không đạt yêu cầu sẽ khiến cửa hay gặp sự cố giảm thời gian sử dụng. Chính vì vậy mà phụ kiện cửa kính lùa cũng là sản phẩm rất quan trọng khi bạn sử dụng và lắp đặt cánh cửa kính.

Lựa chọn phụ kiện cửa kính lùa mang đến cho bạn sự an tâm về độ bền công trình

Phụ kiện cửa kính lùa bao gồm nhiều loại, nhiều thành phần khác nhau, bạn có thể chọn lựa từ các thương hiệu nhãn hàng khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Với mỗi thương hiệu các loại phụ kiện sẽ mang một đặc điểm khác nhau tùy thuộc nhà sản xuất đó. Hiện nay trên thị trường, phụ kiện cửa kính luà được nhiều người lựa chọn thường đến từ các nhà sản xuất sau: VVP, Hefele, Had.

Khi lựa chọn phụ kiện cửa kính lùa bạn cần phải quan tâm đến một số thông tin nhất định về sản phẩm như: kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu hay thương hiệu sản xuất cũng như về giá thành của sản phẩm.

Cửa kính lùa treo ray nhôm thì cánh cửa sẽ được làm cao tối đa
Cửa kính lùa treo ray nhôm thì cánh cửa sẽ được làm cao tối đa

>>>Xem ngay cửa kính lùa giá bao nhiêu tiền 1m2

Phụ kiện cửa kính lùa gồm những sản phẩm nào ?

Hệ ray inox hoặc ray nhôm: Hệ ray cửa kính lùa đạt chuẩn quốc tế là loại được sản xuất bằng inox cao cấp hoặc nhôm có độ cứng và độ bền cao, không rít, không có tiếng kêu khi kéo cánh cửa. Phụ kiện cửa kính lùa này đóng vai trò đỡ tấm kính chính và tạo thành con đường chuyển động của cửa kéo theo hướng ngang.

Cụm bánh xe chuyển động: Bánh xe treo gồm thành phần là bánh xe treo kẹp kính vuông và bánh xe treo kẹp kính tròn. Cụm bánh xe chuyển động hỗ trợ cửa kính kéo trượt nhe nhàng trên hệ ray, giúm tay người dùng không cần dùng lực quá nhiều mà cửa vẫn đẩy đi dễ dàng.

Tay nắm âm và các chân kẹp: Tay nắm và bộ chân kẹp kính cũng là thành phần cần lưu ý trong hệ phụ kiện cửa kính lùa bao gồm tay nắm cửa lùa âm; tay nắm cửa lùa thủy lực.

Khoá kính: đảm bảo nhiệm vụ kiểm soát an ninh cho công trình, nhà ở của người sử dụng.

Kẹp đỡ Ray – Kính

Kẹp đỡ Ray – Tường

Doăng chắn bụi, doăng giảm chấn.

Phụ kiện cửa kính lùa D25
Phụ kiện cửa kính lùa D25

Xem ngay báo giá phụ kiện cửa kính cường lực chính hãng được cập nhật liên tục tại : https://havaco.vn/goc-tu-van/phu-kien-cua-kinh-cuong-luc-vvp.html