Giới thiệu cửa nhôm Xingfa –Khác nhau giữa cửa nhôm tem xanh và tem đỏ

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa – Bài viết sẽ cung cấp những thông tin liên quan để giải đáp các thắc mắc của quý khách về cửa nhôm Xingfa. Tại sao cửa nhôm Xingfa lại phân thành hai dòng tem xanh và tem đỏ, và các hệ nhôm Xingfa được ứng dụng như thế nào?

Tại sao nhôm Xingfa lại có dòng tem xanh và tem đỏ?

Mặc dù cùng là dòng nhôm Xingfa nhập khẩu, nhưng trên thị trường xuất hiện các dòng có màu sắc tem khác nhau. Một dòng nhôm có tem xanh và dòng nhôm Xingfa tem đỏ.

Thực tế, cả hai dòng nhôm này đều được sản xuất tại Trung Quốc. Đánh giá về chất lượng của hai dòng tem này, các chuyên gia nhận định cả nhôm tem xanh và tem đỏ đều có chất lượng cao và tương đồng nhau.

Tuy nhiên, sự phân biệt về màu sắc tem là do hai loại nhôm này sản xuất tại hai nhà máy khác nhau. Các loại nhôm được dán tem đỏ sản xuất tại nhà máy thuộc tình Quảng Đông Trung Quốc. Loại có tem xanh được sản xuất tại Quảng Tây.

Về công nghệ của hai nhà máy này là tương đồng nhau, nên chất lượng của hai loại nhôm này là như nhau.

Chỉ có sự khác biệt nhau về mẫu mã của các thanh nhôm như các màu sắc và hoạ tiết nhôm.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa đồng bộ là dòng Kinlong đảm bảo cửa được chắc chắn an toàn

Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ
Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ tem đỏ nhập khẩu

Nhôm Xingfa sản xuất tại Đông Anh

Đây là dòng sản phẩm nhôm Xingfa sản xuất trong nước. Nhà máy của nó đặt tại huyện Đông Anh Hà Nôi. Nhôm Xingfa Đông Anh đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật sử dụng cho các công trình. Tuy nhiên, do dây truyền sản xuất không được đầu tư mới, nên loại nhôm này chỉ được đánh giá ở mức trung bình, và có giá thành thấp hơn nhôm Xingfa được nhập từ Trung Quốc.

>>>Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa giá rẻ hấp dẫn 

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa hệ 93 tại công trình
Hình ảnh cửa nhôm Xingfa tem đỏ hệ 93 tại công trình

Ứng dụng của các hệ nhôm Xingfa

Dù là dòng nhôm Xingfa sản xuất trong nước hay được nhập khẩu. Thì nhôm Xingfa cũng được sản xuất theo ba hệ nhôm chuẩn. Và mỗi hệ nhôm sẽ có những ứng dụng riêng để sản xuất các loại cửa nhôm cũng như các chi tiết cửa cửa nhôm.

Ba loại hệ nhôm của Xingfa: nhôm Xingfa hệ 55, nhôm hệ 93 và nhôm hệ 65

Hệ nhôm 55 là hệ nhôm được sử dụng nhiều nhất. Vì nó được ứng dụng trong tất cả các loại cửa. Từ cửa trượt hay cửa lùa đến các loại cửa cánh đẩy, các cửa sổ mở quay hay mở lật.

Loại nhôm hệ 93 chỉ được sử dụng cho các loại cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt.

Nhôm hệ 65 chỉ dùng để gia công cách vách kính cố định.

Qua những giới thiệu cửa nhôm Xingfa. Quý khách có được các hình dung cơ bản về các sản phẩm nhôm Xingfa trên thị trường, và đánh giá được chất lượng nhôm dựa trên xuất xứ của nó.

>>>Xem thêm các mẫu cửa đi nhôm kính đẹp Xingfa

Mẫu cửa sổ nhôm đẹp Xingfa vân gỗ
Mẫu cửa sổ nhôm đẹp Xingfa vân gỗ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *