Mối nguy từ cửa nhựa lõi thép giả kém chất lượng

Cửa nhựa lõi thép càng ngày càng được ưa chuộng và đó cũng chính là nguyên nhân chính khiến cho việc hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường, đánh vào sự chủ quan và nhu cầu tìm đến những sản phẩm rẻ tiền của một số khách hàng.

cua-nhua-loi-thep-van-go

Cửa nhựa lõi thép giả thường có giá rất rẻ

Các bộ phận cửa nhựa lõi thép thường bị làm giả

Cửa nhựa lõi thép thường có cấu tạo chính là phần thanh nhựa, lõi thép, kính và các phụ kiện đi kèm.

Ngoài phần kính thường khó để nhái thì thanh nhựa, lõi thép hay các phụ kiện đều có thể bị trà trộn bởi những sản phẩm kém chất lượng

Đầu tiên là thanh nhựa, với đặc thù giá thành cũng như nhu cầu thị trường mà thanh nhựa uPVC thường hay được làm giả nhất. 

Tiếp đó, lõi thép cũng là bộ phận dễ bị làm nhái.  Những cơ sở sản xuất kém chất lượng sẽ đưa vào loại thép rẻ tiền với khối lượng độ dày không đạt tiêu chuẩn kĩ thuật.

Ví dụ cùng độ dày nhưng khối lượng của những lõi thép kém chất lượng sẽ nhẹ hơn tiêu chuẩn rất nhiều.

Cuối cùng, với giả rẻ hơn 50% so với sản phẩm chính hãng, các phụ kiện cửa nhựa được làm giả và bán tràn lan trên thị trường khiến cho chất lượng của những cánh cửa nhựa lõi thép bị giảm sút nghiêm trọng.

Tác hại khi sử dụng cửa nhựa lõi thép giả, kém chất lượng

Những thanh nhựa chất lượng kém dễ bị phai màu, bám bụi. Đặc biệt, sử dụng lâu còn dễ bị tét nứt do nhựa kém chất lượng không có độ bền dẻo cũng như độ dày mỏng phù hợp.

Lõi thép ảnh hưởng lớn tới độ cứng, độ bền chắc của bộ cửa cũng như sự bám giữ của phụ kiện. Vì thế, với những lõi thép nhái, mỏng, kém bền thì độ bám giữ của phụ kiện sẽ không được bao lâu đồng nghĩa với việc cánh cửa của bạn sẽ bị rút ngắn tuổi thọ và giảm công năng sử dụng.

Nếu như việc làm nhái thanh nhựa hay lõi thép sẽ làm giảm tuổi thọ cánh cửa thì việc sử dụng phụ kiện giả là vấn đề cực kỳ đáng lo ngại. Phụ kiện cửa nhựa bị làm nhái phổ biến nhất là tay cầm và chốt khóa. Việc này gây mất an toàn cho công trình bởi chúng dễ dàng bị cạy và phá khiến kẻ trộm dễ dàng xâm nhập vào nhà từ bên ngoài.

Việc sử dụng cửa kém chất lượng kéo theo các mối liên kết lỏng lẻo dẫn đến việc cách âm hay cách nhiệt cũng không tốt mà đây vốn dĩ lại là những ưu điểm giúp người dùng lựa chọn sản phẩm này.

Những loại cửa này thường có vẻ ngoài không khác nhiều so với những cửa đạt chất lượng. Chỉ lúc đưa vào sử dụng người ta mới nhận thấy những dấu hiệu hư hại.

cua-nhua-loi-thep-gia

Làm thế nào để tránh mua phải cửa nhựa lõi thép giả kém chất lượng?

Khi mua, cần cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng về giá, thương hiệu và đặc biệt là cơ sở phân phối, sản xuất để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

Xem ngay : Tiêu chuẩn nghiệm thu cửa nhựa lõi thép tại : https://havaco.vn/goc-tu-van/yeu-cau-ky-thuat-cua-nhua-loi-thep.html

Bạn hãy chắc chắn là mua hàng ở cơ sở chính hãng, uy tín được chứng nhận. Quan trọng nhất vẫn là sự tỉnh táo khi được chào hàng với giá rẻ. Bởi những sản phẩm chính hãng luôn có giá niêm yết rõ ràng với mức chênh lệch là cực kỳ thấp.

Một trong những địa chỉ cung cấp cửa nhựa lõi thép chính hãng tốt nhất hiện nay đó chính là Havaco Việt Nam. Tại đây, tất cả bộ phận cửa nhựa đều có tem, giấy đảm bảo sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất.

Bạn có thể gọi ngay tới Hotline 0965.264.222 để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Hoặc xem trực tiếp báo giá mới nhất về cửa nhựa lõi thép chính hãng tại : https://havaco.vn/goc-tu-van/gia-cua-nhua-loi-thep-trung-quoc.html