7 Tiêu chí khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Bạn đang muốn lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu – loại cửa đang là sự lựa chọn số 1 của các khách hàng tại Việt Nam. Và công trình của bạn tại Hà Nội hoặc HCM? Tuy đây là 2 thành phố lớn với nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa nhôm Xingfa. Nhưng để chọn được sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất thì lại không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn biết 1 số tiêu chí khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu nhé.

cua-di-nhom-xingfa-xep-truot

7 Điều cần lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

1. Loại nhôm Xingfa

Khi mua cửa nhôm Xingfa, bạn cần phải biết cửa nhôm mà bạn đã chọn sử dụng loại nhôm Xingfa nào.

Nhôm Xingfa có 3 loại, bao gồm nhôm Xingfa tem xanh, tem đỏ nhập khẩu và nhôm Xingfa trong nước. Trong đó, nhôm Xingfa tem đỏ là có chất lượng tốt nhất và có đặc điểm dễ nhận biết đó là ánh kim, màu sắc vân giả gỗ hoặc tem đỏ và mã QRcode trên thanh nhôm. Nhôm Xingfa tem xanh có chất lượng kém hơn 1 chút và không có ánh kim cũng như màu vân gỗ nên giá thành của chúng cũng rẻ hơn chút. Đặc biệt không nên sử dụng nhôm Xingfa trong nước bởi chúng có chất lượng kém và không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

nhôm xingfa tem đỏ
Đối với nhôm Xingfa nhập khẩu thì chúng sẽ tạo được những bộ cửa có độ bền cao,  nhẹ và an toàn cho người sử dụng.

Xem ngay : Những thông tin về cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại : https://havaco.vn/goc-tu-van/cua-nhom-xingfa-nhap-khau.html

2. Phụ kiện chính hãng

Phụ kiện chính hãng được sử dụng nhiều nhất cho cửa nhôm Xingfa chính là Kinlong. Hãng này liên kết với tập đoàn nhôm Xingfa để tạo ra những loại phụ kiện đồng bộ tuyệt đối và đảm bảo an toàn, kín khít, hoạt động nhẹ nhàng, êm ái.

phu-kien-cua-nhom
Phụ kiện cửa nhôm Xingfa được thiết kế ra với rất nhiều những kiểu dáng mẫu mã tạo nên sự đa dạng và làm cho những chiếc cửa nhôm cao cấp được đẹp hơn.

3. Độ dày của cửa nhôm kính Xingfa

Lý do chính khiến rất nhiều cánh cửa nhôm Xingfa mới lắp đặt được 1 thời gian đã bị biến dạng hoặc không đảm bảo an toàn đó chính là sử dụng những thanh nhôm có độ dày quá mỏng không phù hợp.

Những thanh nhôm Xingfa chính hãng có độ dày tiêu chuẩn từ 1.5 đến 3.5mm. Tuy nhiên, có những vị trí cần đóng mở hoặc chịu nhiều tác động từ ngoại lực sẽ cần sử dụng thanh nhôm có độ dày lớn. Như thế mới đảm bảo được độ bền của cửa.

Chính vì thế, khi lựa chọn mua cửa nhôm Xingfa nhập khẩu thì bạn phải lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ tư vấn và lựa chọn được độ dày phù hợp với vị trí và nhu cầu sử dụng của bạn.

4. Bề mặt của cửa nhôm kính Xingfa

1 lưu ý khi kiểm tra chất lượng cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính là bề mặt thanh nhôm có ánh kim và chút sần.

Bề mặt thanh nhôm cửa kính Xingfa thường được phun một lớp sơn cách điện. Lớp sơn này có tác dụng giữ màu, chống ăn mòn và dễ dàng lau chùi.

5. Khung nhôm của cửa nhôm kính Xingfa

Quá trình sản xuất cửa nhôm kính Xingfa không quá khó nhưng lại đòi hỏi đúng kỹ thuật và tỉ mỉ để tạo được những mẫu cửa có chất lượng tuyệt vời.

Các mối hàn trên khung cửa sẽ quyết định 1 phần chất lượng cửa nhôm Xingfa. Bởi chúng sẽ quyết định đến vẻ đẹp, cách âm, cách nhiệt, chống nước và độ an toàn cho 1 bộ cửa.

Đảm bảo cái mối hàn phải trơn, mịn, khít và không quá lộ.

6. Chế độ bảo hành cửa nhôm kính Xingfa

Tất cả các thanh nhôm Xingfa chính hãng đều phải có tem, nhãn mác đầy đủ, trên đó có đầy đủ thông tin như tên thương hiệu, tên công ty sản xuất, ngày tháng năm sản xuất rõ ràng.

Đối với nhôm Xingfa nhập khẩu thì rất dễ dàng nhận biết bằng tem và mã QRcode trên bề mặt thanh nhôm. Bạn có thể check thông tin online qua đó.

nhan-biet-tem-nhom-xingfa-chinh-hang (1)(1)

Các thanh nhôm chính hãng đều được bảo hành lên tới 5 năm

7. Báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu mới nhất 2020

Đây cũng là một tiêu chí mà bạn nên lưu tâm đến khi chọn mua cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu. Dưới đây là bảng báo giá để bạn tham khảo vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Chú ý : Không nên lựa chọn đơn vị nào báo giá quá rẻ. Vì có khả năng họ sử dụng thanh nhôm hoặc phụ kiện giả, kém chất lượng và như thế sẽ không đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

Giá chưa bao gồm phụ kiện Microsoft Word - 5255-45f1-58b4-2d87

Phụ kiện phụ thuộc vào loại cửa sử dụng

Xem ngay : Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa của Havaco Việt Nam tại : https://havaco.vn/cua-nhom-xingfa/