Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem xanh, tem đỏ chính hãng

Khi tìm hiểu các loại cửa để lắp cho ngôi nhà của mình thì chắc hẳn bạn đã biết cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là loại cửa tốt nhất và đứng top 1 tại Việt Nam. Nhưng lại không nhiều người tìm hiểu rõ và biết rằng có tới 2 loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là tem đỏ và tem xanh. Và để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm và báo giá của 2 loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu này nhé.

cua-nhom-xingfa-xep-truot-he-63

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và những điều cần phải biết

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là loại cửa sử dụng những thanh nhôm Xingfa có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhôm Xingfa được chia làm 2 loại : tem đỏ và tem xanh.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có độ bền cao, chịu lực va đập tốt, màu sắc chân thực, đẹp đẽ, an toàn, không bị mối mọt. Đặc biệt, cách âm, cách nhiệt tốt và hoạt động êm ái, trơn tru do sử dụng phụ kiện đồng bộ chính hãng Kinlong.

1. Nhôm Xingfa tem đỏ

nhôm xingfa tem đỏ

Là loại nhôm được sản xuất tại nhà máy nhôm Xingfa tại Quảng Đông, Trung Quốc. Ta có thể dễ dàng nhận dạng và kiểm tra hàng nhập khẩu chính hãng thông qua tem đỏ và mã QRCode được dán trên bề mặt thanh nhôm.

Nhôm Xingfa tem đỏ được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và có tất cả các ưu điểm của cửa nhôm Xingfa. Và chúng có 1 vài đặc điểm mà chỉ nhôm Xingfa tem đỏ mới có, đó chính là : thanh nhôm có ánh kim rất đẹp và màu sắc giả vân gỗ như thật (giống đến hơn 90%).

Tuy có giá thành cao hơn nhôm Xingfa tem xanh, nhưng chúng có 2 đặc điểm riêng kể trên nên chúng rất được khách hàng yêu thích và trở thành loại nhôm Xingfa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

2. Nhôm Xingfa tem xanh

nhôm xingfa tem xanh

Nhôm Xingfa tem xanh (hay còn được gọi với tên khác là nhôm Xingfa Zhongkai Aluminium) thì được sản xuất tại Quảng Tây, Trung Quốc. Và chúng cũng dễ dàng được nhận biết bởi tem màu xanh dán trên bề mặt.

Loại nhôm này có chất lượng không hề thua kém 1 chút nào so với nhôm Xingfa tem đỏ. Tuy nhiên, chúng không có đặc điểm riêng biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng như nhôm Xingfa tem đỏ. Chính vì thế, chúng chỉ đứng thứ 2 trên thị trường Việt Nam.

Ưu điểm lớn nhất so với nhôm Xingfa tem đỏ chính là giá thành rẻ hơn. Vì thế, nếu không cần màu sắc vân gỗ và ánh kim thì bạn nên lựa chọn loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem xanh để tiết kiệm chi phí.

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng mới nhất 2020

Phần trên, chúng ta đã nắm được những đặc điểm quan trọng của 2 loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu. Thế nên, giờ chúng ta hãy cùng nhau đi xem báo giá từng loại để đưa ra lựa chọn phù hợp và chính xác nhất nhé.

Báo giá Havaco Việt Nam đưa ra sẽ phân loại theo từng loại cửa sử dụng. Mỗi loại cửa sẽ sử dụng hệ nhôm khác nhau.

Các bạn lưu ý : Giá 1 bộ cửa nhôm = Chiều dài x chiều rộng x Đơn giá + Giá phụ kiện

Và đó cũng chỉ là báo giá sơ bộ, giá chính xác sẽ được báo sau khi kiểm tra công trình thực tế.

1. Giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

2. Giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem xanh

báo giá cửa nhôm xingfa tem xanh

Các bạn đã nắm rõ về đặc điểm và báo giá từng loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu. Chắc hẳn bạn đã có được lựa chọn riêng của chính mình. Hãy nhanh chóng gọi điện đến Havaco Việt Nam để có được những mẫu cửa đẹp và chất lượng nhất nhé.

Xem ngay : Báo giá cửa nhôm kính Xingfa chính hãng mới nhất tại Hà Nội