Cửa Nhựa Lõi Thép tại Nam Định

Cửa Nhựa Lõi Thép tại Nam Định với mệnh danh là dòng sản phẩm cửa cao cấp nhất ở Việt nam, là dòng cửa bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép nhiều tháng liền có doanh số bán nhiều nhất thị trường cửa. Cửa nhựa Lõi Thép được thiết kế:

Cửa nhựa lõi thép màu trắng
Cửa nhựa lõi thép chống trộm

Cửa Nhựa Lõi Thép Đẹp hơn, sang trọng hơn, tuổi thọ cao hơn, chống ồn cách âm cách nhiệt tốt hơn. Cửa nhựa uPVC lõi thép tạo ra được sự khác biệt và nhiều ưu điểm hơn so với các dòng sản phẩm cửa thông thường khác, với sự kết hợp giữa công nghệ sản suất tiên tiến và chất lượng vật liệu cao cấp, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt độ bền cao an toàn cho người sử dụng mà giá thành lại hợp lý. Tại sao cửa nhựa lõi thép là dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường cửa?

Cửa nhựa lõi thép Sparlee profile vân gỗ
Cửa nhựa lõi thép Sparlee profile vân gỗ

Cửa nhựa lõi thép có tốt không?

Khả năng cách âm tốt.

Cửa sử dụng hệ gioăng cao su tự nhiên giúp cho cửa luôn kín khít, cách âm được cao. Nếu bạn muốn khả năng cách âm tuyệt đối thì nên kết hợp sử dụng với kính hộp, giúp cho khả năng cách âm được cao hơn gấp nhiều lần.

Cửa nhựa lõi thép rehau
Cửa nhựa lõi thép rehau

Cách nhiệt tốt.

Cửa sử dụng thanh nhựa với những khoang trống rỗng tạo độ cách âm cao, đồng thời giúp cho khả năng hấp thụ cách nhiệt tốt.

Chống sự oxi hóa

Sử dụng thanh nhựa uPVC nguyên sinh khả năng chống ăn mòn, axit cao. Bên trong thanh nhựa là lõi thép, lõi thép đã được mạ 1 lớp mạ kẽm để chống bị han gỉ, oxi hóa.

Không bị nứt nẻ cong vênh.

Cửa nhựa lõi thép không giống như cửa gỗ tự nhiện với thời gian nắng mưa thất thường tại Việt Nam sẽ làm cửa bị cong vênh, nứt nẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *