Giá cửa phòng ngủ bằng nhôm rẻ nhất

Hiện nay để tiết kiệm chi phí, người ta không sử dụng gỗ để làm cửa cho phòng mà thay vào đó là các loại cửa kính, cửa nhôm, cửa nhôm kính, gỗ công nghiệp, cửa nhựa … Phòng ngủ cần đến sự yên tĩnh, cách âm tốt, mà chi phí lại rẻ thì tuyệt vời. Một giải pháp rất hay mà bạn nên cân nhắt là sử dụng sản phẩm từ nhôm. Bạn có thể tham khảo bảng giá cửa phòng ngủ bằng nhôm dưới đây.

Tư vấn về cửa phòng ngủ bằng nhôm.

Phòng ngủ làm cửa bằng nhôm 100% sẽ có giá thành rẻ, thi công đơn giản nhưng có nhược điểm là cách âm kém, gây ra tiếng ồn khi đóng mở, bên cạnh đó mẫu mã cũng hạn chế, độ an toàn thấp, độ bền không cao và tính thẩm mỹ thấp.

Bạn có thể sử dụng cửa nhôm kết hợp với kính sẽ khắc phục được rất nhiều nhược điểm như các âm tốt hơn, đóng mở cửa nhẹ nhàng, độ bền cao hơn, nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn, dễ thi công, ít hư hỏng mà giá thành vẫn hợp lý. Ngoài ra cửa nhôm kính còn được thiết kế với nhiều phong cách trẻ hiện đại, rất tinh tế và sang trọng chắc chắn sẽ làm vừa lòng vị khách khó tính nhất.

Mẫu cửa nhôm phòng ngủ mở quay
Mẫu cửa nhôm phòng ngủ mở quay

Một số cửa phòng ngủ băng nhôm kính được thiết kế phổ biến hiện nay:

  • Cửa trượt: là loại sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, phù hợp với tất cả các phòng ngủ thiết kế khác nhau. Đặc biệt nó còn cực kỳ hợp lý và tiện lợi cho những phòng ngủ có không gian hẹp.
  • Cửa 1 cánh mở quay: thường được sử dụng cho các khung có độ rộng nhỏ. Có thể kết hợp với các màu sắc khác nhau trên khung tạo nên không gian yêu thích cho căn phòng của bạn.
  • Cửa 2 cánh mở quay: được sử dụng cho những căn phòng có diện tích tương đối rộng, kết hợp trang trí sẽ làm cho không gian của phòng ngủ thêm ấm cúng và thư thái.cửa nhôm Xingfa có mấy loại

Giá cửa phòng ngủ bằng nhôm

Như đã biết cửa nhôm kính có nhiều loại tùy thuộc vào dòng nhôm, độ dày kính. Một số cửa phòng ngủ bằng nhôm kính thường gặp như:

  • Cửa nhôm kính hệ 700
  • Cửa nhôm kính hệ 1000
  • Cửa nhôm kính hệ Xingfa
  • Cửa nhôm kính các hệ khác.

Tùy vào hệ nhôm và độ dày kính, loại kính mà giá cửa phòng ngủ bằng nhôm khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp với Havaco Việt Nam 0965264222 để có giá tốt nhất.

Không gian thông thoáng với vách kính
Không gian thông thoáng với vách kính

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *