Hà Nội đẹp dịu dàng qua từng ô cửa

Hà Nội mang đến vẻ đẹp cổ kính, bình dị mà lại thân quen. Hiện lên bức tranh với những khoảnh khắc dịu dàng và rất thơ mộng . Hà Nội không chỉ hấp dẫn với lịch sử ngàn năm văn hiến mà nơi đây còn bảo tồn được nhiều công trình kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách cổ điển Pháp. Các công trình phong cách Pháp nằm xen kẽ  với kiến trúc Việt.

Hà Nội với những nét đẹp riêng làm xao xuyến những người đã từng ghé chân tới nơi đây. Hà Nội được miêu tả chi tiết qua đoạn hát: “Hà Nội mùa thu, cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ, nằm kề bên nhau, phố xưa nhà cổ, mái ngói thâm nâu… Mùa hoa sữa về thơm từng ngọn gió, mùa cốm xanh về thơm bàn tay nhỏ. Cốm sữa vỉa hè thơm bước chân qua”.

Từ những bóng cây quen thuộc ven đường xinh xắn cho tới phố cổ bình yên. Với những mùa hoa lãng mạng của tình yêu trong sáng  cảnh đẹp thơ mộng. Vẻ đẹp Hà Nội làm ta càng thêm yêu hơn, một tình yêu si mê.

Cửa nhôm xingfa mở trượt
                      Cửa nhôm xingfa mở trượt

Hà Nội hiện đại với những công trình cửa Việt.

Hà Nội là trung tâm đầu não cả về kinh tế lẫn chính trị…Nơi đây có nhiều công trình kiến trúc trọng điểm được tập hợp như tòa nhà Kangnam, sân vận động quốc gia, nhà hát lớn…để thuận tiện cho việc phát triển nền kinh tế, với giao lưu các nước trên thế giới. Vì vậy nhu cầu của người tiêu dùng  ở đây luôn đòi hỏi cao. Đòi hỏi những ngôi nhà thiết kế nên không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo chắc chắn an toàn.

Cửa nhôm Xingfa chất lượng
                                Cửa nhôm Xingfa chất lượng

Dạo quanh phố phường Hà Nội, bạn ngắm nhìn những ô cửa với đủ kiểu dáng và sắc màu sẽ khiến bạn say lòng mảnh đất nơi đây. Những ô cửa vừa giản dị, nhẹ nhàng, không lèo loẹt với nối thiết kế đa dạng để phù hợp cho từng công trình. Vẻ đẹp bình dị nhưng vẫn mang đến một phong cách hiện đại sang trọng.

Những ô cửa làm từ nhiều vật liệu khác nhau như cửa nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ. Màu trắng đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng trong sáng, màu đen với vẻ đẹp huyền bí, màu vân gỗ vẻ đẹp của sự mộc mạc chân thành, màu nâu vừa cổ điện lại hiện đại…

»»» Xem ngay những mẫu thiết kế cửa nhôm đẹp độc lạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *