Hình ảnh logo Xingfa như thế nào?

Hình ảnh logo Xingfa là đai diện cho một sản phẩm, một thương hiệu, một nhãn hiệu của dòng nhôm tem đỏ. Nhôm Xingfa là nhôm có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc và nó cũng có logo riêng. Logo Xingfa gắn liền với tên tuổi của dòng nhôm Xingfa này.

Logo Xingfa vector.

Chỉ cần nhìn vào logo của sản phẩm là có thể nhận diện được đó là sản phẩm gì. Logo của các hãng nổi tiếng được thiết kế và làm chống hàng giả, hàng nhái. Việc thiết kế logo rất quan trọng, logo phải thể hiện được điểm nổi bật của sản phẩm, có sắc thái riêng, màu sắc hấp dẫn, hài hòa. Hình ảnh logo đại diện cho sản phẩm, cho cả một doanh nghiệp nên cần đăng ký bản quyền để tránh sao chép.

Trên những thanh nhôm xingfa tem đỏ đều có Logo Xingfa để nhận diện sản phẩm và phân biệt với hàng nhái hàng giả. Logo xingfa thể hiện nét đặc trưng của sản phẩm, mang nét sắc thái riêng, giúp sản phẩm tiến xa trên thị trường, có mặt ở hầu hết các châu lục.

>>>> Xem thêm các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hàng chính hãng chất lượng cao mẫu mã đẹp đa dạng

Logo nhôm Xingfa
Logo nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa có mấy hệ. Các hệ nhôm Xingfa.

Có 3 hệ cơ bản của nhôm Xingfa là:

Nhôm xingfa hệ 55.

Nhôm xingfa hệ 65.

Nhôm xingfa hệ 93.

Nhôm Xingfa hệ 55 là gì?

Nhôm Xingfa hệ 55 là hệ nhôm có độ dày từ 1,4mm đến 2mm, là các thanh nhôm được thiết kế trống bên trong có các đường gân so le nhau làm cho khả năng chịu lực càng tăng cao, giúp công trình thêm vững chắc.

Bề mặt của nhôm Xingfa hệ 55 được sơn tĩnh điện ngoài trời đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế khi nhôm Xingfa được lắp đặt ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt vẫn giữ được độ bền, màu sắc như ban đâu.

Logo nhôm Xingfa tem đỏ
Logo nhôm Xingfa tem đỏ

Nhôm Xingfa hệ 55 có 5 màu cơ bản: vân gỗ, đen tuyền, nâu sần ánh kim, trắng sứ, ghi sẫm.

Nhôm Xingfa hệ 55 có chiều cao 50mm, chiều rộng 55mm thường được dùng để thiết kế các loại cửa sổ mở hất, mở quay, vách cố định không mở.

Nhôm Xingfa hệ 55 có chiều cao 65mm, chiều rộng 55mm thường được dùng để thiết kế các loại cửa đi mở quay, mở quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh và mở quay nhiều cánh.

Havaco Việt Nam chuyên cung cấp các loại nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Châu nhập khẩu chính hãng, giá cả cạnh tranh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *