Kính mờ phun cát nghệ thuật

Ngày nay, việc sử dụng kính trong thiết kế nhà ở, văn phòng, cửa hàng ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến.

Nó không chỉ dừng lại với vai trò là một nguyên vật liệu để hoàn thiện công trình hay phân chia không gian sống một cách đơn thuần mà nó ngày càng được ưa chuộng để đáp ứng nhu cầu trang trí, kết nối các khu vực tạo nên không gian riêng tư cho người dùng.

Nhắc đến đây chúng ta không thể không kể đến loại kính mờ phun cát nghệ thuật, một loại kính đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dùng.

Kính phun cát nghệ thuật

Kính phun cát hay còn được gọi là kính phủ mờ được sản xuất bằng việc phun một lớp cát mỏng lên bề mặt kính, khi đó bề mặt kính sẽ được làm mờ vĩnh viễn.

Việc phun cát như vậy không hề tạo ra bất cứ một sự thay đổi đặc tính nào của kính mà chỉ làm thay đổi nào trong đặc tính của kính mà chỉ thay đổi trên bề mặt kính, lúc này kính chỉ từ dạng phẳng, nhẵn bong, trong suốt mà chuyển sang dạng trắng mờ, bề mặt hơi gợn giúp hạn chế ánh nắng chiếu qua và tầm nhìn từ bên ngoài.

Bạn đang lo lắng việc cát được phun lên kính sẽ bị bong ra sau một thời gian sử dụng hoặc bởi những va chạm làm bung những hạt cát ra hay kính có thể bị phai màu, xước,… Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều đó bởi nếu như bạn sử dụng các loại kính được các sở uy tín gia công thì bạn nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Kính mờ phun cát nghệ thuật đẹp
Kính mờ phun cát nghệ thuật đẹp

Kính cường lực mờ, các loại kính cường lực mờ

Việc sử dụng kính phun cát là kính cường lực là môt lựa chọn hoàn hảo bởi bên cạnh những ưu điểm của kính mờ còn kết hợp thêm với độ an toàn của kính cường lực là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Việc sử dụng kính trong suốt sẽ khiến cho chúng ta, nhất là trẻ nhỏ phải gánh chịu những cú va đập do không ít lần đụng trúng kính.

Hơn nữa các căn phòng cũng cần phải có sự riêng tư nhất định, hạn chế sự tò mò, quan sát từ bên ngoài nên khi sử dụng kính làm vách ngăn sẽ gây rất nhiều phiền toái nhất là khi kính được ứng dụng làm vách tắm vậy nên kính phun cát là một cải tiến phù hợp.

Bạn cũng không cần qua lo lắng bởi có rất nhiều loại kính có thể đáp ứng được các nhu cầu của mọi người và có rất nhiều ưu điểm như: không bị phai màu hay xuống sắc khi sử dụng, giá kính cường vừa phải và hợp túi tiền, có thể vệ sinh bằng các loại khăn ẩm, nước mà không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp vốn có của nó.

Nhưng khi phun hoa văn, họa tiết thì không thể thay đổi hay trang trí sửa lại được.

Kính phun cát hoa văn
Kính phun cát hoa văn

Giá kính cường lực phun cát

Tùy nhu cầu của thị trường và diện tích  khu vực cần lắp đặt mà giá thành của các mẫu kính cũng nên khác nhau và có sự chênh lệch giữa các loại kính.

Bạn nên lắp đặt các tấm kính phun cát mờ để không gian sống được phân chia hợp lý.

Tuy nhiên, vì là kính phun cát nên sẽ làm mờ kính vĩnh viễn,vậy nên nếu các bạn muốn thay đổi không gian sống của ngôi nhà thì cách duy nhất là thay một vật liệu khác bởi kính cường lực không thể sửa sang hay thay đổi linh hoạt so với việc sủ dụng các vật liệu khác.

Và một điều dễ thấy là màu sắc của kính phun không đa dạng và phong phú nên đôi lúc sẽ tạo cảm giác nhàm chán trong ngôi nhà.

Kính mờ phun cát
Kính mờ phun cát

Bạn có thể đặt kính phun cát tại các cơ sở nhận gia công kính theo tạo hình mà bạn mong muốn, khi đó kính không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn thể hiện được sự độc đáo riêng cho ngôi nhà của bạn.

Bạn muốn đưa thiết kế này vào trong chính ngôi nhà của bạn hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Havaco Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm liên quan đến kính cường lực, cửa kính, vách tắm kính, vách ngăn nhà riêng, cầu thang kính….sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn để bạn có một không gian sống tiện nghi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *