Mua kính mặt bàn 10mm ở đâu rẻ nhất

Kính mặt bàn 10mm là loại kính thông dụng nhất hiện nay, độ dày vừa phải an toàn và chắc chắn. Bạn đã biết mua kính mặt bàn 10mm ở đâu rẻ nhất chưa, đến với Havaco Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Giá kính làm mặt bàn là bao nhiêu

Để biết kính mặt bàn có giá bao nhiêu thì cần xác định bạn sẽ sử dụng loại kính nào?  Kính thường, kính cường lực hay kính bán cường lực cong. Độ dày bao nhiêu bởi với mỗi độ dày khác nhau thì giá thành cũng sẽ khác nhau. Mặt bàn to hay nhỏ cũng có giá tương ứng.

Với kính thường thì giá sẽ rẻ nhất, tuy nhiên kính chịu lực kém, dễ vỡ và độ sát thương khi bị vỡ rất cao.

Với kính cường lực thì giá sẽ cao hơn kính thường, nhưng ưu điểm là chịu lực tốt, độ bền cao. Kính cường lực có độ dày trong khoảng từ 3mm đến 19mm tưỳ thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa cho phù hợp.kinh-uon-cong

Cắt kính cường lực mặt bàn giá rẻ ở đâu

Havaco là đơn vị chuyên cung cấp các loại kính mặt bàn. Hiện nay kính mặt bàn được chia thành 3 loại như sau:

Kính thường mặt bàn: giá thành thấp nên chất lượng cũng bị kéo theo.

Kính cường lực mặt bàn: có khả năng chịu lực lớn, chịu phản ứng nhiệt tốt nên giá thành cũng cao hơn.

Kính bán cường lực mặt bàn: đây là loại bạn có thể uấn cong theo thiết kế mình muốn nên có giá thành khá cao.kinh-uon-cong11

Cắt kính cường lực mặt bàn như thế nào?

Khi sử dụng các loại mặt bàn bằng gỗ, nhựa hoặc đá người dùng không chỉ khó vệ sinh lau chùi mà còn gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển.

Hiện nay kính cường lực làm mặt bàn đã dần thay thế cho các loại mặt bàn nêu trên bởi không chỉ dễ vệ sinh mà kính có độ trắng sáng nên khi sử dụng đem đến độ thẩm mĩ cao,sang trọng. Dễ phát hiện đồ đạc trên bàn, thuận tiện cho việc trang trí đồ đạc.ban kinh

Kính cường lực (hay còn gọi là kính an toàn) là loại kính đảm bảo an toàn cho người sử dụng kể cả khi vỡ. Kính cường lực có rất nhiều loại được phân theo độ dày của kính:

Kính cường lực có độ dày 3mm

Kính cường lực có độ dày 5mm

Kính cường lực có độ dày 6mm

Kính cường lực có độ dày 8mm

Kính cường lực có độ dày 10mm

Kính cường lực có độ dày 12mm

Kính cường lực có độ dày 15mm

Kính cường lực có độ dày 19mm

Kính cường lực có thể cắt làm mặt bàn làm việc , mặt bàn ăn hay mặt ghế sofa. Khó bị trầy xước, không bị ảnh hưởng nhiệt độ của những vật đặt trực tiếp lên mặt bàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *