Tìm kiếm Showroom cửa nhôm Xingfa uy tín tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm mua những sản phẩm cửa nhôm xingfa? Bạn cần lắp đặt và thi công mẫu cửa nhôm này những còn đang phân vẫn không biết cửa hàng nào uy tín tại Hà Nội. Điều này cực kỳ đơn giản bởi Havaco Việt Nam có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Công ty Havaco Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên phân phối sỉ, lẻ và hỗ trợ thi công,lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp và chính hãng 100% đến từ Quảng Châu, Trung Quốc. Những sản phẩm cửa nhôm này được kết hợp đồng bộ với hệ kim khí Kinlong vì thế mà quý khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Quý khách có thể mua đồng bộ bao gồm cả nhôm Xingfa và bộ phụ kiện Kim khí Kinlong hoặc mua lẻ.

cua nhom xingfa an toan

Cửa nhôm Xingfa được nhiều công trình lựa chọn

Không chỉ vậy chúng tôi còn là công ty đi đầu trong việc thiết kế và thi công những sản phẩm cửa nhôm tại Hà Nội. Nhờ vào đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như bảo hành làm việc nhiều năm trong nghề. Ngoài ra, Havaco Việt Nam còn có các dịch vụ thi công cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực, vách dựng Xingfa trên toàn quốc.

Đặt chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu

Yếu tố chất lượng của sản phẩm luôn là tiêu chí được Havaco Việt Nam đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm của nhôm xingfa đều được thiết kế và thi công với  phụ kiện cửa nhôm Kinlong chính hãng, chúng đều được kiểm tra kỹ lưỡng trong khâu nhập khẩu đầu tiên. Vì thế mà đây là dòng sản phẩm cao cấp nên mọi qui trình đều đươc kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm được lắp đặt trong công trình hay khu vực nhà ở của quý khách đều là sản phẩm chính hãng, tốt nhất.

Xem thêm : Nguồn gốc và xuất xứ của nhôm Xingfa

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Mỗi năm chúng tôi đều tiến hành đào tạo và bổ sung kiến thức cho nhân viên về những sản phẩm mới nhất của cửa nhôm xingfa và các sản phẩm cửa nhôm kính khác.

Ngoài ra, chuyên viên tư vấn đều là những người am hiểu tường tận về các sản phẩm, có kỹ năng cũng như mắt thẩm mỹ cao. Kết hợp với nhân viên kỹ thuật có rất nhiều kinh nghiệm, đều có thâm niêm trên 10 năm trong việc lắp đặt và thi công cửa nhôm Xingfa uy tín tại Hà Nội.

Tất cả những điều này đều giúp Havaco Việt Nam hướng đến những nhân viên thân thiện với khách hàng và luôn có cảm giác thân thiết và tin tưởng như người nhà. Vì thế mà chúng tôi có thể tiến hành hỗ trợ khách hàng tối đa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *