13+ mẫu gương đứng có chân hcm [gương soi toàn thân]

Gương là một vật dụng thiết yếu trong mỗi ngôi nhà, bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn chỗ treo gương khi không gian nhà bạn hẹp, vị trí treo gương không hợp phong thủy,… Hãy để gương đứng có chân hcm giải quyết những khó khăn trong việc sử dụng gương và thiết kế chỗ treo gương của gia đình bạn.

Gương đứng có chân hcm  – Gương soi toàn thân có chân

Gương đứng có chân hcm hay còn có tên gọi khác là gương soi toàn thân, được cấu tạo có chân đỡ là thiết kế vững chắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng hơn nữa có thể di chuyển đến rất nhiều nơi rất tiện lợi.

Phong thủy gia đình bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố như hướng nhà, hướng cửa, hướng cầu thang, việc thiết kế giếng trời, trang trí nội thất hay cả việc thiết kế vị trí treo gương,…

Gương đứng có trọng lượng khá nhẹ chỉ khoảng 5kg. Ngoài việc dễ vận chuyển, thiết kế chỗ lắp đặt còn có thể thiết kế thêm bánh xe giúp việc di chuyển đến vị trí thích hợp đơn giản và không ảnh hưởng đến chất lượng của gương.

Bạn đang lo gia đình bạn có không gian phòng khách nhỏ hay không có bức tường lớn ở phòng khách để treo gương soi khổ lớn. Việc sử dụng gương nhỏ lại không tiện cho việc soi gương bởi hình ảnh bị hạn chế, rất nhiều vấn đề bất cập nên gương đứng là sự lựa chọn hoàn hảo. Sử dụng gương soi toàn thân (gương đứng) là một giải pháp an toàn và hiệu quả.

Dưới đây là sơ lược câú tạo về một chiếc gương đứng thông dụng trong các hộ gia đình.

  • Chiều dài phổ biến nhất của gương khoảng 1,2 mét cho gương, chân đỡ của gương soi so với mặt đất cao khoảng 30cm.
  • Chiều rộng tối đa của gương là 80cm.

Có thể nói đây là thiết kế tiêu chuẩn phù hợp cho việc bạn soi toàn bộ hình ảnh cơ thể bạn, phục vụ chô việc trang điểm, thay đổi, sửa chữa trang phục.

Gương đứng có chân hcm được thiết kế khá đa dạng về hình dáng, kích thước như: hình chữ nhật, hình vuông, hình elip,… kích thước gương bao nhiêu là tùy vào yêu cầu của khách hàng mà đưa ra  sản phẩm phù hợp.

Bên cạnh đó để đảm bảo độ chắc chắn cho gương và an toàn cho người sử dụng thì nên thiết kế thêm viền khung bằng các chất liệu phổ biến như: nhựa, gỗ, khung nhôm,… để cố định xung quanh tránh sự sát thương và ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Gương đứng có chân được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, shop thời trang để khách hàng có thể thuận tiện trong việc thư đồ, ngoài ra gương soi toàn thân treo tường có thể được dùng trong các hộ gia đình, cơ quan, công sở,… tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa chọn gương đứng có chân hay gương treo tường.

13 mẫu gương soi toàn thân có chân đứng, di dộng dùng khung gỗ, khung nhựa hay khung nhôm đang được ưa chuộng hiện nay.

Gương soi toàn thân
Gương soi toàn thân khung nhựa
Gương đứng khung gỗ
Gương đứng khung gỗ
Gương kính có bánh xe
Gương kính có bánh xe di động thuận tiện
Gương soi chân đứng
Gương soi chân đứng
Gương kính khung sắt phun sơn
Gương kính khung sắt phun sơn
Gương kính khung đẹp
Gương kính khung đẹp bằng nhôm

Hiện nay gương đứng có chân hcm hay gương soi toàn thân treo tường đều đang rất được ưa chuộng không chỉ bởi độ tiện dụng mà loại gương này còn tiết kiệm không gian cho người dùng, thuận tiện cho việc trang trí và lắp đặt bởi thế đây là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *