Mua kính mài vát cạnh uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn ở đâu?

Kính mài vát cạnh uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi muốn sử dụng kính bởi đây là loại kính giảm sự sát thương và có tính thẩm mỹ cao. Bài viết cung cấp thông tin về các mẫu kính mài vát cạnh và địa điểm mua kính mài vát canh uy tín chất lượng.

Cách mài kính vát cạnh thông thường

Kính được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục khác nhau như: cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, vách ngăn kính cường lực, mái kính cường lực, mặt bạn hay các thiết kế khác. Nhưng ít ai để ý đến kính ở các hạng mục đó có được mài cạnh hay không và cạnh được mài như thế nào.

Gương ghép mài vát cạnh
Gương ghép nghệ thuật mài vát cạnh

Mài kính nhằm mục đích chính là làm tăng tính an toàn cho người dùng, đồng thời  sản phẩm được mài trông sáng đẹp vừa mắt hơn. Quá trình mài vát kính hoàn toàn được thi công trên kính thường bởi khi kính trở thành kính cường lực thì không thể gia công được nữa.

Bạn có thể mài kính theo cách thủ công, nhưng phải căn chỉnh hợp lý và chính xác sao cho mỗi cạch chừa ra 2,5mm đến 3mm để khi mài không bị hao hụt đến diện tích sử dụng.

Khi mài người mài cần phải đưa kính theo những vạch kẻ đã định sao cho các đường phải thẳng nhau đển kính  mài được đẹp nhất. Đây là công đoạn khá kỳ công và vất vả đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn cao mới có thể làm ra được sản phẩm như mong muốn.

Gương ốp tường được mài vát cạnh
Gương ốp tường được mài vát cạnh

Thấy được những bất cập trong quá trình mài kính thủ công hiện nay đã có máy mài vát kính tự động. Bạn chỉ cần đưa ra kích thước yêu cầu của người dùng và đặt vào đúng mẫu của loại kính cần vát máy sẽ tự động thực hiện các công đoạn cần làm và cho ra sản phẩm kính mài như mong đợi mà không cần phải hao tổn công sức như trước nữa.

Khi kính được mài xong sẽ được chuyển đến công đoạn rửa kính để loại bỏ hết những bụi bặm còn bám dính để tấm kính có độ thẩm mỹ cao.

Bạn có thể mài kính theo góc nghiêng 10 độ hoặc 45độ để tạo cho kính những điểm nhấn nhất định. Công việc mài kính là công việc khó cần người chuyên nghiệp và có tay nghề để tấm mài tấm kính và vận hành máy móc một cách chính xác nhất.

Các mẫu mài cạnh kính đẹp và an toàn.

Kính cường lực
Kính cường lực
Mặt bàn uốn cong nghệ thuật đẹp
Mặt bàn uốn cong nghệ thuật đẹp
Tấm kính mài vát cạnh
Tấm kính mài vát cạnh
Bàn kính cường lực
Bàn kính cường lực
Bàn kính chân inox
Bàn kính chân inox

Địa điểm mua kính vát cạnh uy tín, chất lượng, an toàn

Havaco Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại kính mài uy tín, chất lượng và có độ bền cao, phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng trong tất cả các hạng mục như: gương kính, bàn làm việc kính, vách ngăn, mái kính, cửa nhôm kính Xingfa, cửa kính cường lực,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 100% và sở hữu cho ngôi nhà của mình sản phẩm như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *