[Bật mí] Cách hóa giải đường đâm thẳng vào nhà hiệu quả.

Đường đâm thẳng vào nhà được coi là mũi tên độc, vậy cách hóa giải đường đâm thẳng vào nhà theo phong thủy ra sao, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho vấn đề này.

Cách khắc phục nhà bị đường đâm thẳng vào nhà

Trong quan niệm phong thủy, người ta kiêng kị đường đi đâm thẳng vào nhà nên những vị trí phong thủy xấu, có hung khí ở hướng mũi tên độc này là những ngôi nhà cuối đường, cuối ngõ hoặc ở những ngã ba đường.

Nhìn bằng mắt thường nếu nhà có con đường đâm thẳng vào thì thường là năng lượng xấu vì thế gia đình bạn sẽ tiêu hao tiền của, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Để hạn chế hung khí bạn có thể hóa giải phong thủy bằng mẹo phong thủy thay đổi hướng đi cửa chính: mở cửa chính hướng khác, nơi không có con đường đâm thẳng vào nhà bạn hoặc sử dụng những cửa phụ khác và thường xuyên đóng kín cửa chính lại.

Có thể sử dụng cửa kính cường lực có tráng mặt bên trong (còn gọi là kính mạ hay kính tráng) để tạo ra một tấm gương phản chiếu trước nhà để những luồng tia xấu vào nhà sẽ bị kính chắn lại và chiếu hất ngược ra ngoài, không cho những cái xấu xa vào nhà.

Các loại cửa có sử dụng kính như cửa kính cường lực kết hợp với nhôm (cửa nhôm kính) hoặc nhựa cao cấp (cửa nhựa lõi thép) vừa có tác dụng cách âm sẽ làm giảm tiếng ồn từ ngoài đường vào nhà, vừa có tác dụng cách nhiệt làm cho ngôi nhà mát về hè và ấm về đông, vừa có tác dụng cản trở luồng khí xấu vào nhà.

nha nga ba duong dam thang vao nha

Nhà ở ngã ba đường, phong thủy cho nhà bị đường đâm thẳng vào

Nhà ở ngã ba đường thường bị đường đi đâm thẳng vào nhà để thay đổi phong thủy tốt hơn ta nên ngăn chặn hung khí bằng các chướng ngại vật, vật phẩm phong thủy nhất định. Nhằm ngăn chặn ảnh hưởng của hung khí tới tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc của chính gia đình bạn.

Gương bát quái là một trong số những biểu tượng bảo vệ phổ biến nhất cảu phong thủy, có tác dụng đẩy lùi các mũi tên độc từ bên ngoài vậy nên bạn hãy treo gương trên cửa đối diện với cấu trúc đó để dội ngược sát khí lại và bảo vệ gia đình bạn. Đây cũng là ưu điểm khi bạn sử dụng các loại gương kính, gương kính cường lực,…

Bạn là người yêu thiên nhiên thì gợi ý không tồi cho bạn là thiết kế hòn non bộ, hay sử dụng các chậu cây cảnh nhỏ trước cửa nhà cũng hóa giải giúp cải thiện phong thủy nhà bạn.

Hãy chọn cho gia đình một giải pháp phù hợp để phong thủy ngôi nhà được tốt hơn, các thành viên trong gia đình có thể vui vẻ, an lành khi ngôi nhà được bảo vệ tốt nhất.

Havaco Việt Nam chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt các loại cửa nhôm kính, cửa nhựa upvc lõi thép, cửa kính cường lực và các vách ngăn, tường, cầu thang kính cường lực vừa an toàn, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0965.264.222 hoặc email havacovietnam6789@gmail.com để được tư vấn miễn phí và có được bộ sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *